Thiết kế logo

Đăng: 31/05/2020 0 lượt xem

Thiết kế logo cho thương hiệu doanh nghiệp

Trước khi đi tìm hiểu tầm quan trọng của thiết kế logo trong việc xây dựng thương hiệu, chúng ta cần hiểu logo là gì?
Logo chính là hình ảnh đại diện cho thương hiệu của công ty bạn, thể hiện phong cách và đẳng cấp, là đặc trưng của sản phẩm, dịch vụ. Khi sử dụng logo sẽ được bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ và đăng kí bảo hộ thương hiệu.

Vai trò của logo trong xây dựng thương hiệu

Logo có vai trò vô cùng quan trọng với một doanh nghiệp muốn xây dựng chỗ đứng và hình ảnh của mình trên thị trường điều đó càng cần có ở một doang nghiệp mới thành lập hoặc một thương hiệu mới ra mắt. Khi sở hữu một logo đẹp và ấn tượng đồng nghĩa với việc bạn sẽ chắc chắn tới 90% có bộ nhận diện hiệu quả và thu hút.

Thế nào là một logo hiệu quả

Logo hiệu quả không chỉ là một logo hội tụ đầy đủ yếu tố về mặt thẩm mỹ, ý nghĩa biểu tượng đằng sau các đường  nét mà còn phải tạo ra được sự liên tưởng gắn bó chặt chẽ giữa hình ảnh, phong thủy, chữ cái… để làm sao khi khách hàng nhìn vào logo sẽ cảm nhận được ngay phong cách chủ đạo và đặc trưng nổi bật của sản phẩm và dịch vụ mà logo đó đại diện. Để làm được điều đó cần có một đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp.

Quảng cáo Việt Bắc có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp

Những nhân viên thiết kế của quảng cáo Việt Bắc từng có nhiều năm kinh nghiệm thiết kế đồ họa, cho ra đời rất nhiều logo. Mỗi logo ra đời đều là hình ảnh và ý tưởng mà doanh nghiệp muốn gửi đến khách hàng. Công ty chuyên in ấn thiết kế chúng tôi luôn cập nhật cho nhân viên những phần mềm thiết kế mới nhất, cùng tinh thần làm việc luôn luôn sáng tạo.

Quy trình làm việc thống nhất

Công ty chúng tôi xây dựng quy trình làm việc dựa trên sản phẩm và dịch vụ của chính mình. Mang đến một quá trình làm việc nhanh chóng, sáng tạo, thân thiện đồng hành cùng khách hàng. Hợp tác với rất nhiều khách hàng trong trong và ngoài nước và Poca, Tràng An, Pepsi, Dolico, taxi Phù Đổng….

Giàu kinh nghiệm tư vấn thiết kế

Ở mỗi dự án, chúng tôi có đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm sẽ đồng hành cùng khách hàng và bảo vệ lợi ích cho khách hàng. Trong mỗi dự án, chúng tôi luôn định hướng không chỉ dựa vào nhu cầu của khách hàng mà còn dựa vào thời điểm cần xây dựng sản phẩm thương hiệu. Vì mỗi dự án sẽ mang đến cho khách hàng những thời cơ mới thể hiện sự phát triển của doanh nghiệp.

Việt Bắc mang đến sự hài lòng cho khách hàng với giá thiết kế logo hợp lý nhất

Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng mức giá thiết kế logo tốt nhất. Có thể nói xứng đáng với giá trị doanh nghiệp bản bỏ ra cho chính thương hiệu của mình. Sau khi hoàn thành dự án, đối tác của công ty sẽ được bàn giao bộ quy chuẩn logo, bảng hướng dẫn sử dụng màu sắc, file gốc thiết kế. Ngoài ra công ty còn cung cấp dịch vụ in ấn giá rẻ, chất lượng tốt.