Thi công biển đèn LED

Đăng: 31/05/2020 0 lượt xem

Thi công biển đèn LED chất lượng

Biển quảng cáo đèn led một phương tiện thu hút , quảng cáo hình ảnh cửa hàng, doanh nghiệp hiệu quả
Biển đèn LED đang ngày càng được các cửa hàng, doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn trong lắp đặtbiển quảng cáo và quảng bá hình ảnh của công ty. Biển đèn LED giúp thu hút, tạo sự nổi bật trong mắt khách hàng, cộng đồng. Hiện nay ngày càng có nhiều kiểu đèn led sáng tạo, nhiều kiểu dáng và thiết kế hết sức bắt mắt và tạo ấn tượng trong lòng khách hàng và người tiêu dùng. Điều đó góp phần làm tăng khách hàng, đối tác và quảng bá hình ảnh cho cửa hàng, doanh nghiệp của bạn.
Nhận thấy điều đó, Việt Bắc với kinh nghiệm trong lắp đặt, thi công quảng cáo luôn đa dạng hóa các thiết kế, lắp đặt biển đèn led

Những loại biển LED mà Việt Bắc thi công, lắp đặt

Biển vẫy đèn LED

Biển vẫy đèn LED là loại biển nhỏ thường được treo nằm ngang tầm mắt của người di chuyển. Trong số các loại biển đèn LED thì đây là loại biển được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Biển led cửa hàng hoa

Biển led cửa hàng hoa

Ưu điểm của loại biển này là do giá thành làm biển vẫy đèn LED không quá cao như các loại biển LED khác. Đồng thời, những biển vẫy bằng các chất liệu khác như nhựa, bạt… Tuy nhiên biển vẫy đèn led có lợi thế hơn nhiều mà các loại biển bạt, nhựa không có đó là biển vẫy led sẽ phát sáng, thu hút ánh nhìn vào trời tối. Do đó, biển vẫy đèn LED là một giải pháp tốt nhất để đáp ứng cả hai tiêu chí vừa rẻ mà nổi bật.

Đối tượng nên sử dụng là: các shop quần áo, quán cafe, quán ăn, siêu thị mi ni, tiệm làm đẹp, tiệm cắt tóc.

Biển led quán cafe

Biển led quán cafe

Biển LED ma trận

Biển LED ma trận là loại biển LED và các bóng LED được xếp thành hàng và cột giống như một ma trận chứ không sắp xếp theo một hình thù nhất định giống như biển vẫy.

Những biển LED ma trận thường có kích cỡ lớn và được có khả năng  chạy chữ, đổi kiểu chữ, hình ảnh, video liên tục. Chúng thường được treo tại những đại sảnh hoặc ngoài trời với tác dụng mời gọi hay truyền tải một nội dung cụ thể nào đó.
Biển LED ma trận có hai loại là biển đơn sắc và biển 3 màu. Mỗi loại có giá tiền khác nhau và tính theo diện tích biển chứ không tính theo số lượng bóng đèn led.

Ưu điểm của loại biển đèn led ma trận

Loại biển này có khả năng tùy biến rất cao, người dùng chỉ cần nhập nội dung bằng phần mềm và sau đó biển sẽ chạy nội dung chính xác với thông tin đã nhập. Những tấm biển này vô cùng thu hút ánh nhìn vì ngoài trừ kích thước lớn ra thì việc có khả năng truyền đạt những thông tin mang tính cập nhật là điều mà hầu hết các loại biển khác rất khó đáp ứng.

Biển led ma trận

Biển led ma trận

Biển đèn LED ma trận được sử dụng nhiều tại những đơn vị như sân bay để thông báo giờ bay, cửa hàng vàng và ngân hàng để cập nhật tỷ giá hoặc tại một số cửa hàng để giới thiệu sản phẩm và giá bán

Tại sao nên chọn quảng cáo việt bắc thi công lắp đặt biển quảng cáo đèn LED

Việt Bắc có bề dày kinh nghiệm trong lắp đặt và thi công biển quảng cáo nói chung và biển đèn led nói riêng.

Công ty có đội ngũ thợ thi công lành nghề, có kinh nghiệm trong ngành quảng cáo đảm bảo thi công chất lượng nhất.

Đối với khách hàng thân thuộc, làm số lượng lớn Việt Bắc sẽ miễn phí thiết kế cho khách hàng. Thiết kế được nhân lực thiết kế của công ty đảm bảo đẹp, sáng tạo và thu hút.

Ngoài ra sử dụng dịch vụ của Việt Bắc bạn hoàn toàn có thể an tâm về ba yếu tố: Chất lượng, Tiến độ  và giá cả. Việt Bắc luôn cố gắng làm hài lòng khách hàng với những sản phẩm chất lượng, tiến độ nhanh chóng và giá cả nhiều ưu đãi

Hãy liên hệ ngay Công ty CP XDCK và Thương mại Việt Bắc để được tư vấn và nhận báo giá sớm nhất