Phim Tâm lý 2021 | LẤY CHỒNG TRẺ -Tập 8 | Phim Trung Quốc Hay Nhất | Phim Ngôn Tình Hot 2021
*** Video ra 20h00 hàng ngày
✿ Diễn viên : Du Phi Hồng, Đồ Tùng Nham, Trương Manh, Điền Vũ…

#Phimngontinh​ #Phimngontinhhay​ #Phimmoi2021​ #Phimhay2021​ #Phim2021 #Phimmoionline​ #Drama #Phimtamlyhaynhat2021 #phimtrungquoc #laychongtre

✿Trọn bộ  LẤY CHỒNG TRẺ :
✿Các phim hay khác :
✿Tên phim: LẤY CHỒNG TRẺ (43 tập).

Lấy Chồng Trẻ (43 Tập cuối) trọn bộ kể về câu chuyện tình yêu lãng mạn của cô nàng xinh đẹp 33 tuổi với chàng trai trẻ trung năng động 25 tuổi.

Trong phim Lấy Chồng Trẻ Những ngày tháng êm đềm của Diêu Lan bắt đầu dậy sóng khi cậu bé to xác Lục Tiểu Bối xuất hiện. Anh là chàng trai 25 tuổi, hài hước, hoạt bát và đầy sức sống. Tuy vẻ bề ngoài của Tiểu Bối có phần không đáng tin cậy, nhưng anh là một người tốt và sống có nguyên tắc. Một khi Tiểu Bối đã xác định điều gì, anh sẽ kiên trì theo đuổi đến cùng. Với những tính cách này, cậu em Tiểu Bối đã khiến cho cuộc sống trầm tĩnh của bà chị Diêu Lan bừng sáng.

Cô quản lý xinh đẹp Diêu Lan do nữ diễn viên Du Phi Hồng đảm nhận. Cô là một trong những mĩ nhân xuất thân từ Học viện Điện ảnh Bắc Kinh danh giá. Phi Hồng là một trong số ít diễn viên dám từ bỏ đỉnh cao danh vọng để theo đuổi con đường học vấn. Người đẹp quyết định sang Mỹ theo học chuyên ngành Đạo diễn trong ba năm và bắt đầu thử sức với vai trò này sau khi tốt nghiệp.

Chúc các bạn xem phim vui vẽ.
Chủ đề: Phim ngôn tình, Phim ngon tinh hay, phim tình cảm, phim ngôn tình mới, phim ngon tình 2021, phim trung quốc hay, phim thuyết minh, phim lẻ, phim mới, phim hay, phim hay 2021,phim tinh cam hay

https://quangcaovietbac.vn/