Khung treo quảng cáo ( Poster, Standee )

Đăng: 31/05/2020 0 lượt xem

Giới thiệu khung treo quảng cáo

Khung treo quảng cáo là thiết bị quảng cáo chuyên dụng để treo các poster có kích thước nhỏ, vật dụng này chúng ta hay bắt gặp ở trước sảnh các trung tâm thương mại hay ở rạp chiếu phim.

Khung treo quảng cáo chữ X standy A6

Khung treo quảng cáo với ưu điểm gọn nhẹ, dễ dàng di chuyển và giá cả phù hợp khung treo quảng cáo chữ X A6  là loại khung treo được các công ty quảng cáo sử dụng phổ biến. Banner quảng cáo chữ X A6 được thiết kế hiện đại, sang trọng giúp diễn tả được hết những thông điệp mà các doanh nghiệp muốn gửi tới khách hàng.

Đây là công cụ hỗ trợ tốt nhất trong các hội chợ, trưng bày sản phẩm, giới thiệu hàng hóa, dịch vụ của các siêu thị, cửa hàng, trung tâm vui chơi giải trí, các trận đấu thể thao, buổi biểu diễn nghệ thuật; lễ khai trương, khánh thành của các công ty, doanh nghiệp.

Standee  A6 có khả năng thu nhỏ theo kích thước: 0.6 x 1.6m và kéo dài thành 0.8 x 1.8m. Đây là tính năng lý tưởng được rất nhiều khách hàng ưa chuộng.

Kệ X standy A6 có tính thâm mỹ cao, gọn gàng mà không có bất cứ banner hay băng rôn treo tường nào có thể có được. Ngoài ra, kệ X Standy 6 có thể dễ  dàng di chuyển, tiện tháo lắp và có thể sử dụng được nhiều lần tiết kiệm chi phí cho các nhà quảng cáo.

Thông số kỹ thuật kệ X Standy A6

Kích thước tiêu chuẩn: 0.8 x 1.8m. Có thể thu nhỏ xuống 0.6 x 1.6m.
Trọng lượng: 0.8kg.
Khung được thiết kế bằng vật liệu thép và nhựa ABS loại tốt nên chịu được sức gió và các tác động từ môi trường bên ngoài.

Ngoài ra còn một số khung treo quảng cáo khác như:

Giá, standee chữ L
Standee chữ X A5
Kệ X banner A4
Kệ X banner A3

Việt Bắc đang là nhà cung cấp, phân phối khung treo ảnh quảng cáo cho các tổ chức, đơn vị quảng cáo, doanh nghiệp, phục vụ hội chợ, chương trình sự kiện với chất lượng cao và giá cả phù hợp. Ngoài ra công ty còn in standee giá rẻ, chất lượng.