In vé xe, vé sự kiện, voucher

Đăng: 31/05/2020 0 lượt xem

Chuyên in vé xe, vé sự kiện, voucher các loại giá rẻ

In ấn Việt Bắc hân hạnh mang đến khách hàng dịch vụ in ấn giá rẻ, chất lượng và nhanh chóng. Xưởng in chuyên in vé xe, vé sự kiện, hội thảo, chương trình ca nhạc, giải trí , voucher quà tặng giảm giá giao hàng tận nơi cho khách hàng. Nhờ áp dụng công nghệ in offset và gia công nhanh chóng xưởng in luôn cho ra những ấn phẩm in ấn chất lượng nhất đáp ứng nhu cầu khách hàng.

In vé xe

Vé xe được các công ty dịch vụ sử dụng phổ biến. Vé xe giúp cho công tác kiểm soát, đảm bảo an toàn phương tiện tại bãi xe, siêu thị, của hàng, chung cư.. thêm phần dễ dàng,chính xác và thuận tiện. Vé xe tại công ty Việt bắc được in ấn và gia công chắc chắn, đóng quyển và tiết kiệm chi phí cho khách hàng

 Kích thước quy chuẩn 

–  Vé xe thường có kích thước: 5.8 x16 cm, 5.8 x 14.8 cm, 5.8 x 20 cm ngoài ra tùy yêu cầu của khách hàng để điều chỉnh kích thước
– Mỗi quyển in 100 tờ, có thể đóng sổ nhảy. Chia 2 phần hoặc 3 phần

Gia công hoàn thiện 

– Cắt, xén đúng kích thước
– Đóng kim , dán bìa
– Bế răng cưa, rãnh xé

Qúy khách có nhu cầu in vé xe giá rẻ, nhanh chóng liên hệ xưởng in Việt Bắc để được tư vấn và báo giá

In vé sự kiện, chương trình giải trí, ca nhạc, hội thảo

Chuyên in vé chương trình , sự kiện bằng công nghệ in offset 4 màu, gia công nhanh chóng đảm bảo màu sắc và hình ảnh sắc nét. Hiện nay để đáp ứng nhu cầu giải trí, hoc hỏi.. thì sự kiện, show ca nhạc, bóng đá, hội thảo, chương trình ngày càng được tổ chức nhiều hơn. Chính vì lẽ đó, nhu cầu in vé độc đáo, thể hiện được ý tưởng để thu hút người xem hơn nữa. Chính vì lẽ đó Việt Bắc Luôn mang đến khách hàng dịch vụ in ấn chất lượng, tiết kiệm chi phí tối đã cho khách hàng. Đồng thời in ấn tại Xưởng in Việt Bắc khách hàng sẽ được hỗ trợ thiết kế miễn phí.

Kích thước vé sự kiện:

+ 200×100 mm(3 vé/1 tờ A4)
+ 150×100 mm(4 vé/1 tờ A4)
+ 150×60 mm(6 vé/1 tờ A4)
+ 88×5.3(10 vé/1 tờ A4)

Tùy nhu cầu mà khách hàng lựa chọn kích cỡ khác nhau sao cho phù hợp và tiết kiệm nhất. Sau quá trình in xưởng in Việt Bắc sẽ bế khuông, cắt góc, cán răng cưa, ép kim, cán bóng, đóng sổ nhảy để cho vé thêm nổi bật, thu hút và tiện sử dụng.

In voucher khuyến mãi, quà tặng

Voucher được các công ty dịch vụ, shop, của hàng, siêu thị, đại lý.. sử dụng phổ biến trong các trương trình khuyến mãi, tri ân khách hàng, kỷ niệm nhằm thu hút khách hàng. Ngoài ra, voucher có ý nghĩa hết sức quan trọng trong quảng cáo, giới thiệu thương hiệu, sản phẩm đến khách hàng tốt hơn.

Voucher thường có kích thước thường như vé sự kiện và tùy yêu cầu khách hàng mà xưởng in sẽ điều chỉnh kích thước sao cho hợp lý.

Nếu bạn có nhu cầu in voucher, bạn muốn tiết kiệm chi phí, bạn muốn in ấn nhanh chóng mà chất lượng đảm bảo hãy nhanh tay liên hệ tới xưởng in Việt Bắc. Công ty với nhiều năm trong lĩnh vực in ấn chúng tôi luôn mang đến khách hàng dịch vụ in ấn tốt nhất, rẻ nhất và đáp ứng tiến độ khách hàng.