In túi nilon

Đăng: 31/05/2020 0 lượt xem

Chuyên in túi nilon nhanh chóng, tiện lợi

Xưởng in ấn Việt Bắc chuyên in túi nilon giá rẻ, nhanh chóng.

Hiện nay nhu cầu in túi nilon ngày càng tăng cao và được sử dụng phổ biến tại các :công ty, đại lý,  shop, cửa hàng, .. sử dụng phổ biến bởi tính tiện dụng và ưu điểm tuyệt vời.

Tại sao nên in túi nilong cho cửa hàng, shop của bạn

– Túi nilon giúp đựng sản phẩm, hàng hóa tiện lợi cho khách hàng.
– Túi nilon giúp tăng thêm phần sang trọng và giúp tăng giá trị cho sản phẩm mà bạn bán cho khách hàng. Khách hàng khi mua hàng của bạn nếu khi ra về sản phẩm được đặt ngay ngắn trong chiếc túi lịch thiệp, đẹp thay vì túi đựng cá,thịt, rau.. ngoài chợ thì hẳn rằng khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng với số tiền mình bỏ ra và ưng ý với sản phẩm.
– Túi nilon thường được in logo, hình ảnh sản phẩm, thông tin thương hiệu của bạn giúp cho thương hiệu, sản phẩm của bạn được quảng bá rộng rãi hơn. Thường khách hàng tận dụng sử dụng túi nilon được in xinh đẹp, sang trọng  sử dụng đựng vật phẩm cần thiết cho nhiều lần sau. Vì thế vô tình khách hàng đang góp phần pr cho thương hiệu của bạn.

In túi nilon tại Việt Bắc chúng tôi cam kết

– Túi nilon tại xưởng in Việt Bắc đảm bảo túi giấy chắc chắn, dẻo dai, không đứt quai, không bục túi
– Chúng tôi có cam kết đổi trả cho khách hàng đối với những sản phẩm lỗi, không đúng quy cách
– Nếu khách hàng chưa có mẫu thiết kế túi nilon. Việt Bắc cam kết hỗ trợ thiết kế miễn phí.

Bạn có nhu cầu in túi nilon hay còn  gọi là túi ni long túi ni lông hãy nhanh chóng liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn và báo giá nhé. Đảm bảo Việt Bắc là một trong những đơn vị in túi giấy giá rẻ nhất tại Hà Nội nên khách hàng có thể hoàn toàn in tâm và tin tưởng.