In Standee

Đăng: 31/05/2020 0 lượt xem

In Standee giá rẻ lấy ngay tại Hà Nội

Nhằm mang đến cho quý khách hàng dịch vụ trọn gói, chất lượng nhất. Quảng cáo Việt Bắc chúng tôi nhận in Standee với giá rẻ tại Hà Nội và các vùng lân cận.

               
Đến với Quảng cáo Việt Bắc Quý khách sẽ được tư vấn, hướng dẫn quý khách hàng lựa chọn kích thước market khi in standee và chọn loại mẫu chân standee sao cho phù hợp và tiết kiệm chi phí nhất.

In Standee lấy ngay

Dịch vụ dành cho những quý khách hàng đang có nhu cầu in standee gấp rút để chuẩn bị cho sự kiện, event…để đảm bảo có thể lấy file cho kịp thời gian, tiến độ công việc của bạn. Hãy yên tâm điều đó tại Quảng cáo Việt Bắc chúng tôi cam đoan với Quý khách sẽ nhận được file ngay 1h đồng hồ ( tùy thuộc vào số lượng in ).

Chuẩn bị:

– File in: File in phải chuẩn – đẹp ( kích thước in standee thông thường: 0.6 * 1.6m, 0.8 *1.8 m hoặc 0.8* 2m), không bị lỗi font. Tên file nên đặt không chứa dấu hay các ký tự đặc biệt khác.
– Gửi mail kèm thời gian và địa điểm chính xác để bên chúng tôi tiền hành.
Nếu quý khách hàng in standee kèm mua hoặc thuê chân standee sẽ được giảm giá 10% – 20%

– In standee bằng chất liệu decal pp, hiflex, decal lụa trên  mực dầu, nước đảm bảo độ sắc nét chất lượng cao.

Chú ý: để In Standee đạt chất lượng và độ bền cao nhất nên sử dụng 2 chất liệu là decal PP và decal lụa

– In standee với nhiều mẫu quảng cáo đẹp, sáng tạo.
– Mẫu standee được đục lỗ 4 góc.
– Hướng dẫn lắp ráp, tháo gỡ các loại standee

Ngoài ra, công ty chúng tôi luôn có nhiều chương trình khuyến mãi, chiếc khấu cho quý khách hàng in hoặc mua standee với số lượng lớn.

Với đội ngũ Thiết kế, kỹ thuật viên chuyên nghiệp, dây chuyền sản xuất hiện đại Quảng cáo Việt Bắc Tự hào mang lại niềm tin cho bạn.