In quảng cáo Việt Bắc luôn cố gắng mang đến cho khách hàng nhiều mẫu thiết kế in lịch đẹp chất lượng , độc đáo, nắm bắt xu hướng thị trường.  Hãy nhanh tay liên hệ với công ty để được tư vấn miễn phí. Sử dụng dịch vụ in ấn tại công ty chúng tôi bạn có thể hoàn toàn in tâm về giá cả và chất lượng sản phẩm.

Chuyên in lịch, lịch để bàn, treo tường, chúc mừng năm mới

Ngày nay dù với sự phát triển của công nghệ thông tin nhưng lich treo tường, để bàn, trang trí vẫn không thể thiếu đối với mọi gia đình . Ngoài ra hiện nay lịch treo trường còn được công ty ưa chuộng sử dụng như món quà trong ngày tết, ngày trọng đại và được phát cho nhân viên , đối tác .

Lịch còn góp phần quảng bá hình ảnh, thương hiệu sản phẩm của công ty. Như đã nói ở trên lịch gồm nhiều loại khác nhau.  Chủ yếu chia ba loại: Lịch treo tường, lịch để bàn , lịch block

In lịch là một trong những lợi thế của công ty in ấn Việt Bắc. Các loại lịch mà công ty sản xuất.

Lịch treo tường

Bao gồm lịch tường 1 tờ, 5 tờ, 7 tờ, 13 tờ với các kích thước 40×60, 30×70 và tùy thuộc vào bố cục của thiết kế và yêu cầu của khách hàng mà có các kích thước khác nhau. Nói chung là lịch treo tường có rất nhiều kích thước khác nhau. Lịch được cố định 1 đầu bằng nẹp thiếc( lịch 1 tờ) hoặc bằng loxo lịch 5 tờ, 7 tờ ..) để treo lên tường.

Sử dụng lịch tường thường với mục đích tặng cho những đối tác và khách hàng để quảng bá hình ảnh thương hiệu tới nhiều người hơn. Vì nếu treo ở tường thì có thể có nhiều người xem mỗi khi bước vào một phòng làm việc hay một ngôi nhà hơn là để trên bàn.

Lịch treo tường được sử dụng rộng rãi nhờ tính năng trang trí của nó và đồng thời giúp góp phần quảng bá hình ảnh của công ty. Để có lịch treo tường như ý bạn có thể yêu cầu in lịch theo mẫu có sắn của công ty bạn, hoặc Việt Bắc sẽ thiết kế riêng cho bạn. Nếu in với số lượng lớn công ty sẽ miễn phí toàn bộ công đoạn thiết kế cho khách hàng.

Lịch để bàn

Bao gồm lịch 13 tờ hoặc 7 tờ có 2 hình dáng chính là chữ A hoặc gấp 3. Có rất nhiều kích thước khác nhau tùy theo mục đích và thiết kế mà mỗi loại lịch bàn có một kích thước chuẩn khác nhau và cũng có nhiều cách in ấn khác nhau để làm nổi bật bộ lịch.

Lịch bàn là thường được sử dụng trong văn phòng công sở bởi những tiện lợi của nó.Lịch để bàn không chỉ đùng để xem ngày tháng mà còn đóng vai trò sổ note, sổ ghi chép hiệu quả, một món đồ trang trí trên bàn làm việc.Việc sử dụng lịch bàn có ưu điểm là được người tặng sử dụng hàng ngày và có thể nhớ tới thương hiệu một cách hiệu quả.

Trước khi chọn mẫu lịch bạn nên chú ý đến đối tường khách hàng muốn tặng và đối tường sử dụng để có được thiết kế đẹp nhất. Bạn có thể tặng nó cho đối tác, khách hàng đảm bảo sẽ mang lại sự hài lòng cho họ

Lịch block

Là dạng lịch có một bìa cố định và một tờ lịch là tượng trưng cho một ngày theo đó người sử dụng sẽ xé bỏ một tờ lịch cho mỗi ngày trôi qua. Thường trên lịch block thì ta sử dụng lịch phôi vì nếu làm lịch độc quyền cho dạng này thì chi phí rất cao. Nội dung công ty muốn quảng bá thường được in trên bìa và được cố định treo lên tường. Lịch này thường được các gia đình lựa chọn và mua mỗi độ tết đến xuân về.