In hóa đơn

Đăng: 31/05/2020 0 lượt xem

Chuyên in hóa đơn nhanh chóng, giá rẻ

Hóa đơn hiện nay trên thị trường được sử dụng đa dạng với nhiều mục đích khác nhau. In ấn Việt Bắc hân hạnh được giới thiệu đến khách hàng dịch vụ in hóa đơn nhanh chóng,tiện lợi

Các loại hóa đơn in ấn tại quảng cáo Việt Bắc:

 IN HÓA ĐƠN BÁN HÀNG
– HÓA ĐƠN BÁN LẺ
– HÓA ĐƠN XUẤT, NHẬP KHO, KIỂM ĐẾM HÀNG HÓA
– PHIẾU THANH TOÁN

Hóa đơn Việt Bắc được in với ba loại : 1 liên, 2 liên và 3 liên. Với số lượng 100 tờ/ mỗi quyển hóa đơn. Tùy vào nhu cầu của khách hàng mà lựa chọn loại hóa đơn cho phù hợp

Kích thước in hóa đơn:

Hóa đơn thường có 3 kích thước chính đó là : A4, A5, A6 . Để tiết kiệm chi phí khi in tại Việt Bắc tùy mặt hàng và nhu cầu sử dụng mà công ty sẽ tư vấn cho khách hàng nên sử dụng loại hóa đơn nào để tiết kiệm chi phí và hợp lý nhất.

Công đoạn hoàn thiện hóa đơn:

Hoá đơn in tại Việt Bắc được đóng quyển  chắc chắn, gắn keo đầu, đóng bìa hai mặt. Ngoài ra còn được đóng số nhảy, dập cưa,..đảm bảo tiện dụng dễ dùng luôn nhé.

Về thiết kế mẫu hóa đơn in ấn:

Xưởng in đã có các mẫu hóa đơn có sẵn cho khách hàng lựa chọn. Ngoài ra, nếu khách muốn thiết kế riêng công ty sẽ hỗ trợ thiết kế miễn phí theo ý khách hàng. Với đội ngũ thiết kế trẻ, sáng tạo luôn làm hài lòng với những thiết kế độc báo và thu hút.

Hãy nhanh tay liên hệ với Việt Bắc để được nhận ưu đãi chưa từng có.

Nhân dịp tri ấn khách hàng, in ấn Việt Bắc Giảm giá ngay từ 5 – 10% cho khách hàng đặt in sớm nhất. In tại Việt Bắc” in càng nhiều giá càng rẻ” nên khách yên tâm và “in thả ga” giá đã có Việt Bắc lo.