In decal

Đăng: 31/05/2020 0 lượt xem

Chuyên in decal các loại nhanh chóng, giá rẻ tại Hà Nội

In Decal là gì?

Decal còn có tên gọi khác là nhãn tự dính, giấy tự dính, hay có tráng sẵn lớp keo tự dính (dính nhờ áp lực), không như các loại nhãn khác (nhãn có keo sẵn chỉ dính khi làm được ướt, nung nóng hay bôi keo thông thường). In Decal là loại nhãn được tráng sẵn lớp keo và có lớp giấy để bảo vệ, sau khi lột lớp đế, nhãn được đè nhẹ dính vào bề mặt sản phẩm.

Có 3 loại in decal

In Decal PP

In decal PP được ưa chuộng nhiều nhất với chất lượng sản phẩm in tốt và giá cả hợp lý. In decal PP được thiết kế hình dạng, quy cách, màu sắc.. theo như decal giấy và sử dụng mực in mã vạch để in.

In Decal Trong

Là một bước phát triển của công nghệ in decal. Bên cạnh mẫu cũ, decal trong có nhiều ưu điểm hơn. Đây là loại thường bền, không thấm nước, lâu phai màu và hình thức bắt mắt hơn.

Công nghệ in decal nhựa có thể cho ra hai loại : nhựa trắng trong và trắng đục. Với công nghệ hiện đại và tinh xảo của in ấn, decal trong ngày nay bền chắc và ấn tượng hơn so với giai đoạn đầu

In Decal lưới

Decal lưới – vật liệu độc đáo ít được biết đến – được in bằng mực gốc dầu. Bản in hầu như không chịu ảnh hưởng của thời tiết mưa, nắng.

Tính chất của in Decal:

– Độ bền màu cao

– Vật liệu đề can lưới phù hợp để thực hiện in các tấm quảng cáo dán trên cửa kính của Showroom.

Nếu như đề can thông thường khi dán sẽ che khuất tầm nhìn qua kính thì đề can lưới (Với đặc tính bề mặt được đục những lỗ nhỏ liti) nhìn như một tấm lưới, có thể nhìn xuyên qua được, sẽ không che mất tầm quan sát từ trong ra ngoài.

Ưu điểm nữa của đề can lưới :

– Dễ thực hiện.

– Bồi dán không bị nhăn và sản phẩm rất độc đáo, tinh xảo.

Công ty Việt Bắc chuyên in ấn decal chất lượng

Quảng cáo Việt Bắc hoạt động trên một dây chuyền luân phiên, khép kín từ khâu tư vấn, báo giá đến khâu thiết kế, in ấn và giao hàng, với trang thiết bị hiện đại, vì vậy giảm thiểu được thời gian trong việc luân chuyển cũng như khâu hoạt động máy móc.

Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình khi là  nhà cung cấp sản phẩm in Decal đạt hiệu quả cao cho các đối tác lớn và khó tính như: Bánh kẹo Tràng An, Bia Hà Nội Sài Gòn, Taxi Phù Đổng, Pepsico… .

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn cụ thể về giá cả và chất liệu in ấn cũng như cung cách in decal của Quảng Cáo Việt Bắc.