In card visit

Đăng: 31/05/2020 0 lượt xem

In card visit giá rẻ tại Hà Nội

Đẹp và giá rẻ, nghe tưởng chừng như không có nhưng đó là sự thật nếu bạn sử dụng dịch vụ in card visit tại Công ty CP XDCK và TM Việt Bắc.

Tại sao có thể khẳng định được như vậy? Lý do là vì CÔNG TY VIỆT BẮC áp dụng phương pháp in offset. Đây là phương pháp được ưa chuộng nhất hiện nay trong lĩnh vực in ấn bởi nó cho ra những sản phẩm có chất lượng (in bạt khổ lớn, in standee, in phong bì, in thiệp,…), đẹp và rẻ:

Khi tiến hành in danh thiếp bạn nên chú ý đến những mục sau:

– Về kích thước: Card visit là của bạn cho nên kích thước của nó bao nhiêu phụ thuộc hoàn toàn vào lựa chọn của bạn. Kích thước thông thường hiện nay của tấm danh thiếp đó là 5x9cm hoặc 5.5x9cm, kích thước này vừa phù hợp với kích thước tiêu chuẩn của hộp đựng danh thiếp và giúp tiết kiệm chi phí.

– Về hình thức: bạn có thể thoải mái lựa chọn về màu sắc, kiểu chữ, in chìm hay nổi, in hình đặc biệt, ép nhũ vàng, ép nhũ bạc,…

– Về nguyên liệu in: những loại giấy thường sử dụng để in danh thiếp có thể kể đến như couches,…Trường hợp nếu bạn muốn chất lượng cao hơn thì có thể lựa chọn giấy conqueror, ivory,…Tất nhiên, giá thành của những loại giấy cũng sẽ cao hơn.

Đẹp và rẻ là mục tiêu hàng đầu nhằm đem đến cho khách hàng sự thuận tiện nhất mà chúng tôi hướng đến. In Việt Bắc hoàn toàn tự tin có thể đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Sản xuất và giao hàng:

Sau khi bạn duyệt mẫu thiết kế, bộ phận sản xuất sẽ tiến hành ghép các đơn hàng của các đơn vị khác nhau để in, điều này nhằm mục đích giảm giá thành xuống. Card visit được in trên máy in offset công nghiệp hiện đại của Nhật Bản. Sau thời gian từ 3 đến 5 ngày, bạn có thể nhận được card. Nếu đơn hàng từ 2 triệu trở lên chúng tôi sẽ giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội.

Ngoài card visit in offset thì công ty In Việt Bắc in cardvisit  lấy ngay. Với cách in này thì chất lượng in không nét bằng in offset mà giá thành lại cao hơn. Vì vậy chúng tôi khuyên bạn chỉ nên sử dụng khi thực sự gấp.

Báo giá in card visit bằng công nghệ in offset

Chất liệu giấy Couches 350, kích thước (5,5×9)cm, cán mờ 2 mặt, đóng vỏ hộp cứng

Bảng Báo Giá In Card Visit – OffSet của IN VIỆT BẮC

 

SỐ LƯỢNG ĐƠN GIÁ THỜI GIAN
1 hộp/1 nội dung 100.000 VNĐ 3 – 5 ngày
2 hộp/1 nội dung 75.000 VNĐ 3 – 5 ngày
3 hộp/1 nội dung 55.000 VNĐ 3 – 5 ngày
5 hộp/1 nội dung 45.000 VNĐ 3 – 5 ngày
10 hộp/1 nội dung 40.000 VNĐ 3 – 5 ngày
20 hộp/1 nội dung 35.000 VNĐ 3 – 5 ngày

 

Quý khách có nhu cầu in cardvisit giá rẻ, có thể liên hệ qua điện thoại hoặc gửi email để biết thêm thông tin chi tiết.