In bạt khổ lớn

Đăng: 31/05/2020 0 lượt xem

In bạt khổ lớn chất lượng, giá cạnh tranh tại Hà Nội. Xưởng in phông bạt khổ lớn lấy nhanh ở hn của In Ấn Việt Bắc.

In Phun bạt khổ lớn hay còn gọi là In phun Quảng cáo là một trọng những dịch vụ In phát triển mạnh mẽ và sôi động trên thị trường in ấn quảng cáo hiện nay – phục vụ cho các nhu cầu in bạt hiflex, in pp, in decal hay in backlit film,… sử dụng làm các biển quảng cáo, banner, hay hộp đèn quảng cáo…

Về nguyên lý – In bạt khổ lớn hoạt động tương tự như một chiếc máy in phun màu để bàn. Chỉ cần một vài thao tác đơn giản là cắm USB – Ctrl P – Enter và ít phút chờ đợi là đã có được sản phẩm. Sự khác nhau chỉ là bởi kích thước và tính chuyên dụng trong phục vụ công việc mà thôi.

Máy In Phun khổ lớn với bộ phận quan trọng cốt lõi ví như trái tim của máy là hệ thống đầu phun – quyết định độ phân giải và sự sắc nét của hình ảnh, và kết hợp với mực chất liệu sẽ hình thành được chất lượng cuối cùng của ấn phẩm.

Một số các ấn phẩm tại Xưởng 

In Hiflex: Công nghệ in phun đỉnh cao

Với máy in bạt Hiflex chất lượng cao  có thể tạo ra những sản phẩm chất lượng, độ phân giải cao mà giá cả phù hợp.  Đặc biệt với việc chịu nhiệt tốt, có độ bền cao. Bên cạnh đó, do giá thành khá phù hợp nên ngày  nay, nhiều sự kiện quảng cáo, bảng hiệu, banner được in bằng chất liệu này, kết hợp với công nghệ in phun tiên tiến.

In Bạt Đám cưới, Đám hỏi

Chúng tôi có rất nhiều mẫu nha khách, Một số mẫu bạt khổ lớn chúng tôi đã in cho các đôi bạn trẻ :

Mẫu 1 :

Mẫu 2 :

In bạt sự kiện, quảng cáo 

là phương thức quảng bá hình ảnh, thương hiệu, sản phẩm của doanh nghiệp hiệu quả nhất hiện nay

Máy in bạt tại xưởng của chúng tôi :

Ngoài ra với thế mạnh của mình, quảng cáo Việt Bắc còn in bạt đám cưới đám hỏi cho ngày trọng đại của bạn. Bạt đám cưới được in với hình ảnh rõ nét, màu sắc đẹp, chất lượng bạt tốt với giá hết sức ưu đãi.

Đặc biệt, đối với khách hàng quen thuộc sẽ được miễn phí hoàn toàn tiền thiết kế của khách hàng. Hãy nhanh đến với quảng cáo Việt Bắc để nhận nhiều ưu đãi hơn nữa nhé.