Chuyên in banner treo sự kiện các loại giá rẻ

Tại sao các doanh nghiệp nên sử dụng banner

Banner hiện đang  ngày càng được sử dụng phổ biến bởi nhiều tác dụng có nó đối với bảng cáo và phổ biến hình ảnh,thông tin cho doanh nghiệp

Chúng ta có thể dễ dàng thấy các banner được treo trên đường phố, tại tòa nhà, các điểm diễn ra sự kiện, chương trình hay ra mắt sản phẩm. Banner có tính quảng cáo rất cao vì thường được treo tại các vị trí dễ nhìn, đông người qua lại góp phần mang tính quảng bá, quảng cáo hình ảnh,thương hiệu rất lớn.

Các loại banner phổ biến

Thường thì dựa vào mục đích, đối tượng sử dụng mà được chia thành các loại banner khác nhau

Banner cổ động

Đây là loại banner sử dụng cổ động, chào mừng cho ngày lễ, sự kiện của đất nước. Chắc hẳn bạn đã nhìn qua những banner treo kỷ niệm chào mừng ngày lễ lớn như 2/9, 30/4,, của đất.

Banner cổ động còn được sử dụng rộng rãi áp dụng cho quảng bá chương trình ý nghĩa, chiến dịch vận động như: ủng hộ người nghèo, vận động chống ung thư, ngừng hút thuốc lá, săn bắn động vật….

Đây là loại banner được sử dụng cho các chương trình ca nhạc, hội thảo,…Nhằm quảng bá rộng rãi để nhiều người biết được nâng cao khách hàng tiềm năng

Xưởng in banner sự kiện uy tín, giá rẻ tại Hà Nội

Với kinh nghiệm làm việc với nhiều công ty quảng cáo, sự kiện, chương trình lớn tại Hà Nội Việt bắc luôn mang đến khách hàng dịch vụ in ấn hoàn hảo nhất. Với xưởng in bạt, in decal và đội ngũ nhân viên dày dạn kinh nghiệm xưởng chuyên nhận in banner các loại. In banner chằng chất liệu hiflex,decal pp miễn phí gia công đục lỗ bốn góc hoặc xỏ que hai đầu cho khách hàng. Khách hàng có nhu cầu thi công banner quảng cáo xưởng nhận thi công đảm bảo lấy chất lượng, uy tín là động lực để phát triển.

Ngoài ra, Với khách hàng in nhiều, hợp tác lâu dài xưởng sẽ hỗ trợ thiết kế miễn phí cho khách hàng.

Khách hàng có nhu cầu in banner sự kiện nhanh chóng liên hệ Công ty Việt Bắc.