Xưởng in Việt bắc chuyên dịch vụ in Canvas bằng máy in phun công nghệ cao đảm bảo chất lượng. Đặc biệt, xưởng in sử dụng mực dầu chất lượng để in Canvas giúp bản in bóng, đẹp, không bị hòa tan khi gặp nước nên có độ bền cao, chịu được tác động của thời tiết.

Khái niệm in Canvas là gì?

Trên thị trường hiện nay, in Canvas được biết đến với nhiều tên gọi khác nhau như in vải Canvas, in Canvas, in vải bố, in canvas kỹ thuật số….một tên gọi chung của loại in này đó là in Canvas. In canvas được in nhiều tại thị trường TP HCM và hiện nay ngày càng phát triển và lan rộng tại thị trường Hà nội với nhu cầu in ngày càng tăng cao.

Xem thêmVì sao In canvas còn được gọi là in tranh canvas?

In Canvas là một loại in ấn kỹ Thuật Số trên chất liệu Canvas hay còn gọi là vải bố, được sử dụng công nghệ in phun kỹ thuật số tiên tiến nhất để cho ra một sản phẩm đạt chất lượng cao nhất.

Chất liệu canvas in kỹ thuật số là gì?

Canvas còn được gọi là vải bố, Canvas là một loại vải cao cấp, bề mặt chất liệu dạng lưới các sới vải đan xen với nhau tạo thành một mảng đồng nhất, bề mặt dạng lưới nên khi sử dụng để thực hiện các bức ảnh nghệ thuật sẽ đạt được kết quả cao nhất. Bề mặt Canvas được phủ một lớp nhựa dùng để giữ mực lại giảm độ thấm mực vào sợi vải để giữ được màu sắc trung thực hơn.

Ứng dụng của in canvas 

In Canvas thường được dùng để in ấn quảng cáo, in poster bằng canvas, in tranh trang trí nội thất bằng canvas, in hình chân dung bằng canvas, in hình cưới canvas, in tranh nghệ thuật bằng canvas…

In Canvas có bền không?

Do Canvas là dạng vải nên có độ bền rất cao, bảo quản quản dễ dàng, dễ dàng cuộn lại thành dạng cuộn để di chuyển.
Để có được một sản phẩm Canvas có độ bên cao và màu sắc đẹp các bạn nên chọn in Canvas mực dầu, In Canvas mực dầu không bị lem khi thấm nước, tuổi thọ của Canvas mực dầu cao hơn rất nhiều so với In Canvas mực nước.

Với công nghệ in mới giúp xưởng in giảm giá thành cho khách hàng xuống mức thấp nhất. Đảm bảo khách hàng đến in tại xưởng in Việt bắc sẽ giảm chi phí in rất nhiều.

Nhanh chóng liên hệ để được tư vấn cụ thể và tận tình hơn.