Mỗi doanh nghiệp để quản lý việc xuất nhập hàng hóa đều cần có phiếu xuất và phiếu nhập hay công ty cửa hàng cần xuất hóa đơn cho khách hàng đều cần đó là phiếu hóa đơn thanh toán. Phiếu in hóa đơn rất quan trọng trong việc kiểm soát số lượng đầu ra và vào của sản phẩm, nếu không có hóa đơn thì rất khó để doanh nghiệp hay cửa hàng, shop,… thể biết được lượng tiêu thụ và lên kế hoạch cho những kế hoạch tiếp theo để đẩy mạnh doanh thu.

In ấn đẹp giá rẻ – nhanh chóng- uy tín lâu năm – chất lượng tốt . Việt Bắc luôn là công ty với dịch vụ in ấn uy tín đến với khách hàng.

Quy cách các loại hóa đơn in tại xưởng in Việt bắc

Loại giấy :

Giấy Bãi Bằng 58 áp dụng cho hóa đơn 1 liên. Giấy Carbon áp dụng cho hóa đơn từ 2 liên trở lên. Tất cả các loại giấy đều đạt chuẩn chất lượng. Các liên Carbon gồm các màu trắng, xanh, hồng, vàng.

Kích thước:

Hỗ trợ các kích thước hóa đơn phổ biến A4,A5,A6 , kích thước hóa đơn Order 7x10cm, 7.5×10.5cm, 8x12cm.

Mực in:

Hỗ trợ in nhiều màu, mực in sắc nét

Số nhảy: In số nhảy từ 000001-> Hết (In màu đỏ)
Gia công : Keo gáy bìa, làm rãnh xé, gia công bìa. Đảm bảo đạt thẩm mỹ cao và chuyên nghiệp nhất.
Số trang: Hóa đơn 1 liên gồm 100 trang. Hóa đơn 2 liên gồm 100 trang(Gồm 1 liên giữ lại và 1 liên giao khách. In 50 số). Hóa đơn 3 liên gồm 150 trang (50 số)

Ngay sau khi chốt mẫu thiết kế và đặt cọc tạm ứng 50%, xưởng in offset Việt bắc sẽ tiến hành đưa mẫu vào máy in. Thời gian in hóa đơn dự kiến 3-5 ngày. Với các đơn hàng cần in siêu gấp cũng sẽ được hỗ trợ cùng mức phụ phí thấp nhất.

Khách hàng có nhu cầu in hóa đơn các loại liên hệ: