Công ty in ấn Việt Bắc với thế mạnh là chuyên in decal oto, in decal pp. Công ty luôn tập trung đầu tư máy móc hiện đại góp phần tăng chất lượng sản phẩm, sản xuất với tiến độ nhanh đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Công ty đang hợp tác với đối tác lớn như: nội thất Xuân Hòa, Taxi Phù Đổng, Pepsi miền Bắc, Bánh kẹo Tràng An… Bạn hãy đến và nhận sự tư vấn miễn phí từ nhân vien tư vấn của chúng tôi.

In decal ô tô, decal pp giá rẻ

Decal là một loại nhãn tự dính, có sẵn keo có thể dính dưới tác dụng của áp lực. Khác với các loại nhãn khác, sử dụng lớp keo dính nhờ làm ướt và khô đi, hoặc nung nóng, lớp keo của đề can được gắn sẵn với đề can, sẽ dính vào vật liệu cần dính nhờ một lực ấn nhẹ.

Decal ô tô

Là một dạng decal nó cũng giống như decal PP nhưng thường được dùng để ngoài trời, chuyên dùng để dán lên ô tô, dán lên kính, dán lên biển bảng quảng cáo, bồi lên meka, bồi lên kính. Ưu điểm của loại này là độ bền cao, có khả năng chịu được nắng mưa rất tốt. Decal ôtô là một hình thức để quảng cáo, quảng bá hình ảnh, sản phẩm cho công ty, doanh nghiệp và được dán trên xe bus, xe taxi, xe vận tải,…. nhằm nhiều mục đích khách nhau.

In decal hãng Taxi Phù Đổng

Decal pp

PP là loại giấy trong ngành in ấn kỹ thuật số và hơn giấy ảnh, mặt sau có keo hoặc không keo, sau khi in được phủ lên một lớp bảo vệ (bóng hoặc mờ). Thường được dùng để in Poster quảng cáo, tranh ảnh trưng bày triển lãm hay treo trang trí trong nhà bằng những hình ảnh yêu thích.  In Decal pp thường sử dụng hai loại chất liệu chính đó là giấy và màng nhựa mỏng.

Có 4 khổ là 91cm, 107cm, 127cm và 152cm, chiều dài tấm in có thể lên đến vài chục mét. Tùy vào nhu cầu sử dụng của mỗi khách hành mà PP có nhiều loại khác nhau như:

– PP cáng màng bóng có keo: dùng dán tường, poster quảng cáo, decal dán vật phẩm quảng cáo.
– PP cáng màng mờ có keo: trang trí nội thất.
– PP không keo: làm standee, khung tranh.