Công ty chúng tôi chuyên nhận các dịch vụ in ấn: in backdrop giá rẻ, in phông sân khấu hội nghị, in bạt cưới, in backdrop tất niên họp mặt ,in backdrop số lượng lớn cho nhà hàng, tiệc cưới hội nghị, in backdrop sự kiện, lễ khánh thành, in backdrop công ty, in backdrop sinh nhật, ..

Chuyên dịch vụ in và thi công backdrop

In backdrop được sử dụng nhiều mục đích khác nhau và tùy mục đích mà có tên gọi khác nhau: Backdrop sự kiện, chương trình, Backdrop đám cưới, backdrop sân khấu…

Backdrop hay còn gọi là phông nền sân khấu, thường được in bằng chất liệu hiflex hoặc decal khổ lớn . Backdrop thường được sử dụng nhằm mục đích quảng bá, giới thiệu, cung cấp thông tin về sự kiện, chương trình….của bạn. Ngoài ra, backdrop còn mục đích lớn nữa đó là trang trí, làm vị trí trung tâm sân khấu tạo sự chuyên nghiệp, độc đáo cho chương trình của bạn.

Các loại backdrop chính tại xưởng in Việt bắc

Ngoài chia theo tên gọi thì thường backdrop được phân biện dựa vào chất liệu. Tại xưởng in Việt bắc thường chia thành hai loại : Backdrop hiflex, và backdrop decal 

Về in backdrop hiflex

Đó là loại được in ấn bằng chất liệu hiflex, đây là chất liệu có độ bền, dai trong quá trình sử dụng, không thấm nước thích hợp cho các sự kiện ngoài trời, màu sắc in ấn rõ nét, dễ dàng quan sát từ xa.In backdrop hiflex tại xưởng in Việt bắc khách hàng có thể in tâm về chất lượng vì xưởng in bảo hành sử dụng từ 2-3 năm. Sử dụng loại bạt phôi in dày từ 0.32 trở lên.

Về in backdrop decal

Đây là loại backdrop được in bằng chất liệu decal PP trong nhà hoặc ngoài trời toài vị trí sự kiện và yêu cầu của khách hàng. Đối với loại backdrop này sẽ đẹp, bóng, màu sắc cực rõ nét với độ bền cao. Có thể nói, so với in bằng hiflex thì chất liệu decal PP sẽ đẹp hơn và sang trọng hơn .

Tuy nhiên, khách hàng cũng cần lưu ý vì giá thành của decal PP sẽ cao hơn so với in bằng hiflex nên khi in khách hàng cần được tư vấn của công ty tư vấn kĩ càng là nên sử dụng loại chất liệu nào vừa tiết kiệm mà sử dụng hiệu quả nhất.

Hãy đến với xưởng in Việt bắc nếu bạn đang có nhu cầu in backdrop 

Với đội ngũ nhân viên in bạt, in decal dày dặn kinh nghiệm chúng tôi tin rằng sẽ làm khách hàng hài lòng về chất lượng và giá cả. Ngoài ra, công ty nhận thi công lắp đặt backdrop trọn gói cho khách hàng có bảo hành dài hạn, uy tín.