Ý nghĩa của những tờ card visit trong kinh doanh

 

Card visit- tuyệt chiêu trong kinh doanh hiện đại 

 

Là một nhà kinh doanh, trong quan hệ hợp tác với khách hàng, để họ có thể nhớ đến mình trong những lần hợp tác sau, thì bạn đâu thể nào giới thiệu tên, số điện thoại, email, tên công ty bằng lời nói suông hay chỉ viết một tờ giấy rồi bảo họ phải lưu giữ.

Name card lưu giữ và kết nối giữ bạn với khách hàng và đối tác tiềm năng

 

Vậy để làm sau khách hàng có thể nhớ đến công ty của bạn một cách thật lâu, hãy để dịch vụ in name card của chúng tôi giúp bạn điều đó.

Một namecard thật nhỏ gọn với kích thước vừa phải nhưng chứa đựng vừa đủ những thông tin mà bạn cần khách hàng nhớ đến mình. Công ty in ấn Việt bắccủa chúng tôi không chỉ đơn thuần là in name card bằng những mẫu chữ thường mà còn phá cách bằng những mẫu chữ mang dấu ấn riêng của công ty bạn tạo một cái nhìn dễ dàng khi khách hàng cầm tấm namecard ấy, bên cạnh đó với kích thước vừa phải 6x8cm cùng với logo công ty phối hợp hài hòa cùng khung màu chủ đạo của tấm namecard sẽ giúp nó được hoàn chỉnh, thân thiện hơn. Không ngừng lại ở đó chúng tôi còn thổi hồn, cảm xúc vào chúng nhờ vào đội ngũ thiết kế in ấn.

 

Việt bắc nơi có thể giúp bạn có card visit độc đáo, đẹp nhất

 

Được đào tạo một cách chuyên nghiệp, nhân viên chúng tôi đã sáng tạo ra những mẫu mã độc đáo, mới lạ như mang màu sắc lịch lãm, mang vẻ bí ẩn, màu sắc giản dị, …. Giúp cho danh thiếp của bạn được hấp dẫn, ấn tượng với khách hàng. Và một đều mà công ty in ấn của chúng tôi muốn gởi đến quý khách hàng là công ty có giá in rẻ và in nhanh với số lượng không quy định.

Mỗi nhân viên từ cấp cao đến thấp trong công ty chúng tôi luôn xem áp lực và thử thách là cơ hội để mình tự hoàn thiện bản thân để có thể phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Và ngay bây giờ, bạn là người đang cần những tấm card visit mang một phong cách riêng của mình thì hãy liên lạc ngay với chúng tôi.

Đánh giá:

0/5 (0 bình chọn)

Ý kiến của bạn

CÔNG TY CP XDCK & THƯƠNG MẠI VIỆT BẮC

 

TRỤ SỞ CHÍNH:

Số 25 Ngõ 36 Ngách 2
Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: (024) 3200 7968
 
Xưởng In:
Số 1 Đường Phương Canh
Nam Từ Liêm,Hà Nội

Văn Phòng Đại Diện:

Số 185 Hồ Tùng Mậu
Nam Từ Liêm, Hà nội 
Điện thoại: 024.3224.2561
Skype: invietbac

 
Xưởng Sản Xuất:
Số 188 Đường Phúc Diễn
Nam Từ Liêm, Hà Nội

Thiết kế bởi WEB2IN1

 

Đang xử lý...