Xưởng in decal lụa tại Hà Nội

 

Ngoài những công cụ tiếp thị  như phát tờ rơi, làm biển quảng cáo, poster đang phổ biến hiện nay, nhiều doanh nghiệp cũng chú ý đến các mẫu in decal lụa đẹp nhẹ bền tự nhiên đan xen sự sang trọng kiểu cách. Đây cũng là loại hình in ấn kỹ thuật cao, cần sự tỉ mỉ và là xu thế đặt hàng của nhiều nhà kinh doanh hoặc tổ chức lớn.

 

Xuong in decal lua Ha Noi

 

Để đáp ứng nhu cầu đó tại Hà Nội In Việt Bắc đã xuất xưởng nhiều mẫu in decal lụa đẹp số lượng lớn cho khách hàng gần xa trong khu vực và ngoài miền Trung  và miền Nam. In decal lụa đã trở thành thế mạnh của in Việt Bắc, được bạn hàng tín nhiệm và thường xuyên quay lại cũng như giới thiệu khách hàng mới cho chúng tôi.

 

In decal lua lap tren standee dung

 

In Việt Bắc có Xưởng In Decal Lụa chuyên dụng,  máy móc thiết bị hiện đại phục vụ cho việc sản xuất tấm standee in lụa đẹp giá rẻ. In decal lụa trên giá cuốn không những đẹp ở góc độ đứng mà còn bền và khắc phục nhược điểm bị mờ nếp gấp hoặc uốn.

 

Những sản phẩm in lụa có chất lượng cao, và giá in decal lụa lại cực kỳ cạnh tranh trên thị trường, đó chính là những ưu điểm mà các đối thủ cạnh tranh khác không thể so sánh được với Decal Lụa tại Hà Nội của Việt Bắc.

 

Với tiêu chí:

 

  • Dịch vụ tốt, chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh chúng tôi luôn nỗ lực đứng vững trong thị trường in ấn hiện nay.

 

  • Đặc biệt khâu tư vấn In lụa như thế nào, chất liệu in ra sao, vì sao khách hàng chọn loại in tranh hay in giấy lụa đều khiến khách hàng hài lòng.

 

  • Mực in cho loại hình In Decal lụa cũng sử dụng đúng chuẩn và phù hợp với chất liệu, tuyệt đối không pha trộn sai quy trình làm ảnh hưởng đến mẫu in cũng như độ bền mà In lụa phải đạt được.

 

Để được tư vấn và giải đáp thắc mắc về in ấn theo từng loại hình quảng cáo vui lòng liên hệ theo SĐT:

 

Hotline của xưởng in decal lụa

Đánh giá:

5/5 (1 bình chọn)

Ý kiến của bạn

CÔNG TY CP XDCK & THƯƠNG MẠI VIỆT BẮC

 

TRỤ SỞ CHÍNH:

Số 25 Ngõ 36 Ngách 2
Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: (024) 3200 7968
 
Xưởng In:
Số 1 Đường Phương Canh
Nam Từ Liêm,Hà Nội

Văn Phòng Đại Diện:

Số 185 Hồ Tùng Mậu
Nam Từ Liêm, Hà nội 
Điện thoại: 024.3224.2561
Skype: invietbac

 
Xưởng Sản Xuất:
Số 188 Đường Phúc Diễn
Nam Từ Liêm, Hà Nội

Thiết kế bởi WEB2IN1

 

Đang xử lý...