Sử dụng túi giấy giải pháp bảo vệ môi trường hiệu quả

Khi chọn in túi giấy, bạn cần quan tâm nhiều các vấn đề kiểu in trên túi giấy: ép kim, dập nổi, cán gân hay phun UV định vị các hoa văn tiểu tiết. Chất lượng hiệu ứng in trên túi sẽ quyết định vẻ đẹp cho túi giấy của bạn. Một túi giấy đẹp phụ thuộc vào mục đích sử dụng, mỗi lĩnh vực, mỗi loại hàng hóa thì sẽ có những mẫu túi giấy khác nhau. Nếu bạn bán mỹ phẩm thì tiêu chí khi chọn mẫu in túi giấy đẹp là những mẫu thiết kế sang trọng, tinh tế, kích thước nhỏ, mỹ thuật nhẹ nhàng và đơn giản.

Nhằm góp phần bảo vệ môi trường, in túi giấy tái chế là một giải pháp đang được hầu hết các nước phát triển áp dụng. Tại Việt Nam, cùng với sự hội nhập kinh tế thì xu hướng sử dụng các loại túi giấy tái chế ngày càng cao do những lợi ích mà túi giấy mang lại là rất lớn.

Lợi ích của việc sử dụng túi giấy tái chế

 - Việc sử dụng túi giấy tái chế giúp giảm thiểu ô nhiễm môi trường

Môi trường chúng ta càng ngày càng bị đe dọa bởi việc sử dụng quá nhiều túi nilon. Theo báo cáo, phải mất từ 14 đến 1.000 năm mỗi chiếc túi nilon mới hoàn toàn phân hủy hết. Nếu mỗi người tái sử dụng túi khi mua sắm có thể giảm 22.000 túi giấy và túi nilon mỗi năm thải ra môi trường. Túi giấy tái chế có ưu điểm nổi bật là có thể tự phân hủy với thời gian nhanh, không chứa các chất hóa học làm ảnh hưởng tới môi trường mà nó phân hủy.

- Túi giấy tái chế được xem là một phần quan trọng trong hệ thống nhận diện thương hiệu. Việc in tên công ty hoặc logo lên túi giấy đóng vai trò như một dạng chiến lược quảng cáo hoặc marketing.

- Túi giấy tái chế không chỉ đóng vai trò giúp tiếp thị sản phẩm hiệu quả, bên cạnh đó chi phí in khá rẻ giúp quý khách hàng, doanh nghiệp giảm thiểu chi phí khi in túi giấy. Độ bền của giấy tái chế cao vì được sản xuất từ sợi gỗ nguyên sinh, trọng lượng của túi nhẹ, dễ sử dụng.

Với ưu điểm thân thiện với môi trường và sử dụng tiện lợi, túi giấy đang ngày càng được nhiều khách hàng và doanh nghiệp ưa chuộng sử dụng. Để sở hữu mẫu túi giấy in ấn chất lượng, quý doanh nghiệp cần lưu ý khi chọn chất liệu, công nghệ và địa chỉ in uy tín, đáng tin cậy.

Khách hàng có nhu cầu thiết kế và in túi giấy liên hệ:

Hotline thiết kế và in túi giấy

 

Đánh giá:

0/5 (0 bình chọn)

Ý kiến của bạn

CÔNG TY CP XDCK & THƯƠNG MẠI VIỆT BẮC

 

TRỤ SỞ CHÍNH:

Số 25 Ngõ 36 Ngách 2
Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: (024) 3200 7968
 
Xưởng In:
Số 1 Đường Phương Canh
Nam Từ Liêm,Hà Nội

Văn Phòng Đại Diện:

Số 185 Hồ Tùng Mậu
Nam Từ Liêm, Hà nội 
Điện thoại: 024.3224.2561
Skype: invietbac

 
Xưởng Sản Xuất:
Số 188 Đường Phúc Diễn
Nam Từ Liêm, Hà Nội

Thiết kế bởi WEB2IN1

 

Đang xử lý...