Mẫu mã và giá cả in lịch treo tường tết 2019

Có thể nói lịch treo tường là một trong những loại lịch ra đời sớm nhất. Tuy nhiên cho tới tận bay giờ lịch teo tường vẫn được ưa chuộng. Hiện tại khi chuẩn bị cho mùa lịch tết có rất nhiều mẫu mã kiểu dáng cùng giá cả lịch treo tường cho khách hàng tham khảo.

 Lịch treo tường là một ấn phẩm được sử dụng rộng rãi  trong các gia đình cũng như trong văn phòng làm việc. Lịch treo tường cũng khá đa dạng về chủng loại , vì thế khi in lịch treo tường bạn cần chú ý lựa chọn.

Lịch lò xo 5 tờ: bao gồm 1 tờ chủ để và 4 tờ lịch các tháng, mỗi tờ gồm 3 tháng, loại lịch này cũng được thiết kế theo nhiều chủ đề

Lịch lò xo 7 tờ : đây là loại lịch phổ biến nhất trên thị trường lịch tết hiện nay. Lịch gồm 7 tờ trong đó 1 tờ là chủ đề và 6 tờ là thể hiện các tháng trong năm. Chủ đề của lịch troe tường cũng rất đa dạng như phong cảnh, kiến trức,...

Hai loại lịch trên đều được in trên chất liệu giấy C210, kích thước thường là 411x63 cm hoặc 36x70cm hoặc 54x38cm  và sử dụng công nghệ in offset 4 màu.

Lịch lò xo 52 tuần: bao gồm 52 tuần mỗi tờ là 1 tuần trong tháng.

Nhìn chung lịch treo tường đều được in trên chất giấy tốt có khổ lớn, nẹp nhựa, hoặc nẹp kim loại hoặc vòng khuyên để treo trên tường. Thông thường đối với loại phôi lịch in sẵn phần dưới người ta sẽ thường để  trống để bạn có thể in thông tin, logo doanh nghiệp lên đó.

Giá in lịch treo tường

Cũng như  về chất lượng mẫu mã, kích thước, giá lịch treo tường nhìn chung khá đa dạng và hợp lý. Tuy nhiên mức giá rẻ này còn phụ thuộc và cả kích thước, mẫu mã cũng như số lượng lịch in và thời gian yêu cầu. Nếu như bạn muốn đặt in lịch treo tường độc quyền trong thời gian ngắn thì chắc chắn giá cả sẽ cao hơn so với loại lịch khác. Còn nếu như bạn in với số lượng lớn thì bạn sẽ nhận được giá ưu đãi cùng các khuyến mãu của Việt Bắc chúng tôi.

Nếu có nhu cầu in lịch treo tường  hoặc in lịch tết thì hãy liên hệ với chúng tôi để đượctư vấn hỗ trợ và nhận nhiều ưu đãi nhé!

Đại chỉ : 185 Hồ Tùng Mậu, Q.Nam Từ Liêm, Hà Nội

Email: vietbaccompany@gmail.com

Web: quangcaovietbac.com.vn và quangcaovietbac.vn

 

Đánh giá:

0/5 (0 bình chọn)

Ý kiến của bạn

CÔNG TY CP XDCK & THƯƠNG MẠI VIỆT BẮC

 

TRỤ SỞ CHÍNH:

Số 25 Ngõ 36 Ngách 2
Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: (024) 3200 7968
 
Xưởng In:
Số 1 Đường Phương Canh
Nam Từ Liêm,Hà Nội

Văn Phòng Đại Diện:

Số 185 Hồ Tùng Mậu
Nam Từ Liêm, Hà nội 
Điện thoại: 024.3224.2561
Skype: invietbac

 
Xưởng Sản Xuất:
Số 188 Đường Phúc Diễn
Nam Từ Liêm, Hà Nội

Thiết kế bởi WEB2IN1

 

Đang xử lý...