MẪU CARD VISIT ĐẸP, ĐỘC, LẠ CHO THẤY SỰ SÁNG TẠO CỦA CON NGƯỜI

Giới thiệu một số mẫu name card vừa độc đáo vừa sáng tạo

 

Một số mẫu card visit cho thấy khả năng sáng tạo của con người là vô hạn

Card visit được sử dụng rộng rãi trong kinh doanh và các mối quan hệ xã hội. Thường card visit hay còn gọi là danh thiếp name card hiển thị các thông tin cơ bản như tên, địa chỉ, số điện thoại, chức vụ, email.. và một số thông tin kèm theo. Với nhiều người card visit thực sự không quá quan trọng và họ khá hời hợt khi thiết kế card visit cho mình. Điều đó vô tình đang làm mất đi sự độc đáo, cá tính cá nhân.. của họ được thể hiện qua card visit.


Hãy xem các mẫu card visit dưới đây bạn sẽ thấy tại sao bạn nên lựa chọn cho mình một mẫu card visit riêng biệt. Một thiết kế lấy cảm hứng từ hình ảnh chú ngựa cùng chủ nhân của nó đang phi về phía trước rất dũng mãnh.

 
 

 

Đôi mắt được lấy làm hình ảnh chủ đạo cho thiết kế card visit của một stylist


 
Sự sáng tạo mới khi card visit có thể gấp thành hình hộp xinh xắn


 

 

Một chút bí hiểm là cảm giác mà thiết kế card visit này mang lại. Ẩn sau lớp giấy trắng là thông tin màu hồng mà chúng ta đang cần tìm


Bạn có bao giờ nghĩ một tờ card visit được thiết kế dựa trên mô phỏng tìm kiếm của Google. Ngoài mục đích giới thiệu thật tốt để dùng nó cho quảng bá trên trang web đó


 
 

Một thiết kế với những biểu tượng sáng tạo làm người xem liên tưởng được lĩnh vực mà bạn đang hoạt động


Trên đây chỉ là một số mẫu card visit giới thiệu đến bạn còn rất nhiều, rất nhiều mẫu card vô cùng độc đáo sáng tạo đang được sử dụng. Nếu chúng ta biết tạo sự khác biệt chúng ta sẽ thành công. Vì thế hãy bắt đầu từ những cái nhỏ nhất nhưng hãy làm theo cách của riêng bạn. Dù chỉ là card visit đơn giản nhưng hãy biết tạo điểm nhấn cho mình. Một tờ card visit độc đáo đầu tiên đã giúp bạn tạo ấn tượng manh mẽ trong lòng khách hàng và đối tác. Họ sẽ ngần ngại khi vứt đi một tờ card thực sự khiến họ thấy đẹp và sáng tạo thay vào đó có khi họ sẽ cất nó cẩn thận và gọi cho bạn đấy. 


Khách hàng có nhu cầu thiết kế logo chuyên nghiệp liên hệ: 0243.224.2561 hoặc 0966 72 5055 để biết thêm thông tin chi tiết.

 

 

Xem thêm: 

>>> Dịch vụ in bạt hiflex giá rẻ hà nội 

>>> Dịch vụ in offset giá rẻ hà nội 

Đánh giá:

0/5 (0 bình chọn)

Ý kiến của bạn

CÔNG TY CP XDCK & THƯƠNG MẠI VIỆT BẮC

 

TRỤ SỞ CHÍNH:

Số 25 Ngõ 36 Ngách 2
Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: (024) 3200 7968
 
Xưởng In:
Số 1 Đường Phương Canh
Nam Từ Liêm,Hà Nội

Văn Phòng Đại Diện:

Số 185 Hồ Tùng Mậu
Nam Từ Liêm, Hà nội 
Điện thoại: 024.3224.2561
Skype: invietbac

 
Xưởng Sản Xuất:
Số 188 Đường Phúc Diễn
Nam Từ Liêm, Hà Nội

Thiết kế bởi WEB2IN1

 

Đang xử lý...