In túi nilon giá rẻ tại Hà Nội

Một chiếc túi có in hình logo thương hiệu, tên của công ty, showroom,... sẽ mang lại nhiều ấn tượng cho khách hàng, giúp thu hút khách hàng đến với cửa hàng, doanh nghiệp của mình. Chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn về in túi nilon giá rẻ tại Hà Nội.

Thường thì các doanh nghiệp sẽ quan tâm đến chất liệu sử dụng để in túi nilon cho doanh nghiệp của mình. Nếu doanh nghiệp nào có mục đích sử dụng túi nilon lại nhiều lần thì sẽ chọn chất liệu tốt, dày, và có chất lượng in ấn tốt, rõ nét, màu sắc đẹp. Còn những doanh nghiệp không có ý định sử dụng túi nilon nhiều lần thì chất liệu túi không cần quá tốt, chỉ cần in logo, tên công ty sao cho đẹp, bắt mắt giúp mang lại sự ấn tượng mạnh cho khách hàng.

Đến với Việt Bắc các bạn hãy yên tâm khi chất lượng in ấn túi của chúng tôi luôn đảm bảo mang lại sự hài lòng nhất cho khách hàng. Các mẫu túi nilon đẹp, thiết kế logo nổi bật, hình ảnh sắc nét, rõ ràng, màu sắc sống động, những chiếc túi dẻo dai, chắc chắn. Các bạn không phải lo lắng về chất lượng của túi bởi chúng tôi cam kết về chất lượng cho các bạn.

Công ty CP XDCK & thương mại Việt Bắc là công ty chuyên về lĩnh vực in ấn, thiết kế và thi công quảng cáo trên địa bàn Hà Nội. Với tuổi đời hơn chục năm trong ngành in ấn có thể nói rằng công ty có uy tín, chất lượng đối với nhiều người. Ngoài dịch vụ in túi nilon chúng tôi còn nhiều dịch vụ in ấn khác như in tờ rơi, in canvas, in decal, in hóa đơn, in phong bì, ... và còn nhiều dịch vụ khác nữa. Các bạn có thể xem trực tiếp trên website của chúng tôi.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty XDCK & thương mại Việt Bắc

Văn phòng đại diện: Số 185 Hồ Tùng Mậu, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Xưởng in: Số 1 đường Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Xưởng sản xuất: Số 188 đường Phúc Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 02422 651 666 - 02422 831 666 - 01694 097 603

Điện thoại: 024 3224 2561

Email: vietbaccompany.@gmail.com 

Đánh giá:

0/5 (0 bình chọn)

Ý kiến của bạn

CÔNG TY CP XDCK & THƯƠNG MẠI VIỆT BẮC

 

TRỤ SỞ CHÍNH:

Số 25 Ngõ 36 Ngách 2
Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: (024) 3200 7968
 
Xưởng In:
Số 1 Đường Phương Canh
Nam Từ Liêm,Hà Nội

Văn Phòng Đại Diện:

Số 185 Hồ Tùng Mậu
Nam Từ Liêm, Hà nội 
Điện thoại: 024.3224.2561
Skype: invietbac

 
Xưởng Sản Xuất:
Số 188 Đường Phúc Diễn
Nam Từ Liêm, Hà Nội

Thiết kế bởi WEB2IN1

 

Đang xử lý...