In tờ rơi ở đâu uy tín, giá rẻ?

In tờ rơi ở đâu uy tín, giá rẻ?

Tờ rơi là một loại hình quảng cáo tiếp cận người tiêu dùng hiệu quả và trực tiếp nhất. Có rất nhiều cơ sở in tờ rơi uy tín trên địa bàn thành phố Hà Nội mà không phải ai cũng biết. Việt Bắc là công ty có tuổi đời hơn 10 năm trong lĩnh vực in ấn tờ rơi, thiệp cưới, biển quảng cáo,... và luôn mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

in tờ rơi giá rẻ tại Hà Nội có uy tín, chất lượng

Tại sao nên chọn dịch vụ in tờ rơi tại Việt Bắc?

Việc in tờ rơi được nhiều công ty chọn lựa để quảng bá sản phẩm rộng rãi đến khách hàng. Nhiều công ty in ấn nắm bắt được tầm quan trọng của in ấn tờ rơi nên có rất nhiều dịch vụ mở ra để thu hút khách hàng in ấn. Để chọn được một công ty in ấn mà mang lại sự hài lòng nhất cũng rất khó. Đến với Việt Bắc bạn không phải lo lắng về chất lượng sản phẩm, mẫu mã hay thời hạn. Chúng tôi có:

  • Đội ngũ nhân viên thiết kế giỏi giúp tư vấn cho các khách hàng những mẫu in tờ rơi phù hợp nhất.

  • Chất liệu sử dụng in tờ rơi đa dạng, giúp khách hàng chọn lựa thoải mái.

  • Giá cả in tờ rơi phù hợp, có nhiều ưu đãi cho khách hàng.

Ngoài ra Việt Bắc còn có rất nhiều dịch vụ in ấn khác được khách hàng đánh giá cao như in bạt, in biển quảng cáo, in card visit, in biển quảng cáo,...

Báo giá in tờ rơi tại Việt Bắc

Để biết chi tiết hơn về giá cả các sản phẩm in tờ rơi và chất liệu sử dụng các bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua hộp thoại góc dưới bên phải khi truy cập vào web: quangcaovietbac.vn của chúng tôi. Để việc tư vấn được thuận lợi nhất các bạn vui lòng cho biết đầy đủ thông tin số lượng tờ rơi in, ngày hạn lấy, chất liệu đang quan tâm để chúng tôi có thể giúp các bạn rõ ràng về thông tin nhất.

In tờ rơi đẹp giúp quảng bá hình ảnh doanh nghiệp của bạn nhanh nhất

Công ty CP XDCK & Thương Mại Việt Bắc

Công ty CP XDCK & Thương Mại Việt Bắc có thời gian thành lập hơn chục năm nên có lượng khách hàng rất lớn. Để giữ được tập khách hàng chúng tôi luôn cung cấp những sản phẩm dịch vụ chất lượng với giá cả phải chăng. Những chương trình khuyến mãi ưu đãi cho khách hàng luôn được hưởng ứng nhiệt tình mỗi dịp lễ. Việt Bắc chuyên cung cấp các dịch vụ in ấn ( in bạt, in catalog, in tờ rơi, in biển quảng cáo, in decal,...); Thiết kế ( Thiết kế thương hiệu, thiết kế logo, thiết kế bao bì,...); Thi công quảng cáo,...

Nếu các bạn có thắc mắc gì về các chính sách cũng như góp ý về công ty chúng tôi, các bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

Địa chỉ: Số 185 Hồ Tùng Mậu, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline: 02422 651 666 - 02422 831 666 - 01694 097 603

Điện thoại: 024 3224 2561

Email: vietbaccompany@gmail.com

 

Đánh giá:

0/5 (0 bình chọn)

Ý kiến của bạn

CÔNG TY CP XDCK & THƯƠNG MẠI VIỆT BẮC

 

TRỤ SỞ CHÍNH:

Số 25 Ngõ 36 Ngách 2
Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: (024) 3200 7968
 
Xưởng In:
Số 1 Đường Phương Canh
Nam Từ Liêm,Hà Nội

Văn Phòng Đại Diện:

Số 185 Hồ Tùng Mậu
Nam Từ Liêm, Hà nội 
Điện thoại: 024.3224.2561
Skype: invietbac

 
Xưởng Sản Xuất:
Số 188 Đường Phúc Diễn
Nam Từ Liêm, Hà Nội

Thiết kế bởi WEB2IN1

 

Đang xử lý...