In tem vỡ như thế nào để đảm bảo chất lượng mà giá thành vẫn hợp lý

In tem vỡ là 1 loại tem bảo hành được in trên decal đặc biệt, khi gỡ ra sẽ bị vỡ và tem vỡ là tem có độ bám dính cực tốt, một khi dán vào sản phẩm rồi thì rất khó gỡ. Nếu chúng ta cố tình gỡ tem ra, thì tem sẽ bị vỡ vụn, do vậy nên được gọi là tem vỡ. Tem vỡ rất thích hợp sử dụng làm tem niêm phong, tem bảo hành.

Hàng hóa có dán tem vỡ đã trở nên phổ biến và cần thiết đối với mỗi loại sản phẩm. Tuy nhiên để giảm thiểu chi phí sản xuất, doanh nghiệp có thể quan tâm đến việc in tem vỡ giá rẻ mà chất lượng vẫn đảm bảo.

  • Chất lượng giấy in: đối với các sản phẩm in tem vỡ , để đảm bảo được chất luợng thì nguyên liệu in và công nghệ in là 2 khâu quan trọng. Với nguyên liệu giấy decal dùng để in tem vỡ, phải là loại giấy dai, không bị giòn. Vì loại giấy giòn  sẽ dễ bị rách vỡ khi dán vào sản phẩm. Keo của giấy phải có độ bám thật chắc chắn, sử dụng được lâu dài, do thông thường sản phẩm được bảo hành 6-12 tháng như vậy thì tem vỡ cũng phải đảm bảo tốt với thời gian dài như vậy.
  • Chất lượng mực in: bên cạnh đó thì chất lượng mực in cũng rất quan trọng đối với việc in tem vỡ giá rẻ. Không thể vì giá rẻ mà sử dụng loại mực in có chất lượng quá thấp , như vậy sẽ ảnh hưởng tới cảm quan của khách hàng tác động tới lòng tin của người tiêu dùng về chất lượng sản phẩm. Với tem vỡ thì mực in phải là loại kháng nước kháng nắng. Nếu không  khi gặp mưa hay nắng tem sẽ bị nhoè nhạt.
  • Chất lượng khâu gia công: một điều quan trọng khác nữa là đối với việc in tem vỡ là tem phải được nóc dễ dàng từ decal để dán vào sản phẩm. Có  nghĩa là khâu gia công thành phẩm, khâu gia công bế phải thật chuẩn xác, phải đảm bảo được cắt làm sao không bị lẹm  vào khuôn hình, không cắt vào lớp đế sẽ khó bóc tem.

Tóm lại thì việc in tem vỡ giá rẻ hay ở mức giá nào cũng phải đảm bảo được màu sắc của nó phải tươi sáng, sắc nét  không nhòe, không bị lợt màu. Chữ hay số hay khung viền của tem phải tương xứng rõ nét. Bên cạnh đó thì tỉ lệ phối màu cũng cần hợp lý và có điểm nhấn cho con tem. Có như vậy thì tem vỡ hay tem đảm bảo đảm bảo được giá trị của sản phẩm.

xem thêm:       Chuyên in decal các loại nhanh chóng, giá rẻ tại Hà Nội

Nếu như doanh nghiệp bạn có nhu cầu in tem vỡ, in tem bảo hành thì hãy liên hệ cho Việt Bắc để được tư vấn và báo giá tốt nhất nhé!

Tel: 

Email                        : vietbaccompany@gmail.com

Văn phòng Công Ty : 185, Hồ Tùng Mậu, Nam Từ Liêm, Hà nội

Xưởng sản xuất       : 188, Phúc Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Đánh giá:

0/5 (0 bình chọn)

Ý kiến của bạn

CÔNG TY CP XDCK & THƯƠNG MẠI VIỆT BẮC

 

TRỤ SỞ CHÍNH:

Số 25 Ngõ 36 Ngách 2
Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: (024) 3200 7968
 
Xưởng In:
Số 1 Đường Phương Canh
Nam Từ Liêm,Hà Nội

Văn Phòng Đại Diện:

Số 185 Hồ Tùng Mậu
Nam Từ Liêm, Hà nội 
Điện thoại: 024.3224.2561
Skype: invietbac

 
Xưởng Sản Xuất:
Số 188 Đường Phúc Diễn
Nam Từ Liêm, Hà Nội

Thiết kế bởi WEB2IN1

 

Đang xử lý...