In lịch tết số lượng ít giá rẻ miễn phí giao hàng

Tết này bạn đã in lịch tết tri ân khách hàng, đối tác và nhân viên của mìn chưa? Nếu chưa thì hãy lên kế hoạch chuẩn bị ngay hôm nay để có thể kịp biếu tặng người thân, nhân viên nhân dịp năm mới này nhé!. Việt Bắc nhận in lịch tết 2019 số lượng ít giá rẻ, các loại lịch theo yêu cầu,... chúng tôi cam kết về chất lượng thiết kế và thời gian giao hàng cho bất kỳ loại hình thức in nào của quý khách.

Giá thành in lịch tết số lượng ít

Giá thành in lịch tết số lượng ít luôn là vấn đề thắc mắc của nhiều người khi in lịch với số lượng ít. Cũng giống như khi in các loại lịch khác, giá in sẽ phụ thuộc vào số lượng in, chất lượng giấy in, và loại hình gia công. Khi in số lượng  ít giá thành sẽ cao hơn một chút so với in thường, do vẫn cùng một lần thiết kế, in và gia công như in số lượng nhiều.

Những lưu ý khi in lịch tết số lượng ít

  • Nên in thời gian sớm:  để chủ động trong thời gian in ấn và tránh trường hợp các đơn vị in ấn không tiếp nhận đơn hàng in lịch số lượng ít và bị ép giá thì bạn nên chủ động in sớ, không nên để đến sát ngày dự tính.
  • Những loại lịch có thể in số lượng ít: Việt Bắc chúng tôi nhận in tất cả các loại lịch với số lượng tùy chọn theo yêu cầu khách hàng như lịch để bàn chữ A, chũ M, lịch treo tường, lịch bloc,..
  • Cách để tiết kiệm chi phí: nếu như bạn muốn tiết kiệm tối đa chi phí khi in lịch thì bajnc ó thể lựa chọn in lịch phôi có sẵn thay lịch vì in lịch theo yêu cầu.

Vì sao bạn nên in tại Việt Bắc

Việt Bắc là một trong những công ty in lịch tết đã có nhiều kinh nghiệm trong hoạt động lĩnh vực in ấn. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệ trình độ cao. Bên cạnh đó với các thiết bị hiện đại, công nghệ in tiên tiến, chúng tôi đảm bảo sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và hài lòng nhất với giá thành rẻ nhất khi in lịch tết số lượng ít.

Nếu như quý khách đang có ý định in lịch tết số lượng ít hoặc in lịch tết 2019, in lịch theo yêu cầu hãy liên hệ tới Việt Bắc chúng tôi để nhận được khuyến mãi và ưu đãi lớn nhất nhé!

TEL: 

Email: vietbaccompany@gmail.com

Web: quangcaovietbac.com.vnquangcaovietbac.vn

Đánh giá:

0/5 (0 bình chọn)

Ý kiến của bạn

CÔNG TY CP XDCK & THƯƠNG MẠI VIỆT BẮC

 

TRỤ SỞ CHÍNH:

Số 25 Ngõ 36 Ngách 2
Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: (024) 3200 7968
 
Xưởng In:
Số 1 Đường Phương Canh
Nam Từ Liêm,Hà Nội

Văn Phòng Đại Diện:

Số 185 Hồ Tùng Mậu
Nam Từ Liêm, Hà nội 
Điện thoại: 024.3224.2561
Skype: invietbac

 
Xưởng Sản Xuất:
Số 188 Đường Phúc Diễn
Nam Từ Liêm, Hà Nội

Thiết kế bởi WEB2IN1

 

Đang xử lý...