In decal pp ngoài trời giá rẻ và uy tín nhất

Đối với những hoạt động truyền thông ngoài trời cùng với những chiến dịch quảng cáo của doanh nghiệp thì in decal pp ngoài trời luôn là sự lựa chọn hoàn hảo để phục vụ.

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều hoạt động marketing quảng cáo decal mà chúng ta thường thấy ở những buổi hội thảo, triển lãm ngoài trời đó là xu hướng được lựa chọn của nhiều doanh nghiệp. Hơn thế nữa in decal pp ngoài trời là một trong những những phương pháp  marketing hiệu quả mà có giá thành rẻ, chất lượng tốt.

In decal pp là gì?

PP là viết tắt của từ paper plastic là tên một loại giấy trong ngành in ấn kỹ thuật số, PP dùng in một mặt và mặt sau có tráng kéo hoặc không keo. Sau khi in thì thường sẽ có một lớp bảo vệ ( bóng hoặc mờ), đặc biệt PP có thể được in trên dầu hay nước.

Có hai loại chính in pp là in decal pp trong nhà và in decal pp ngoài trời. Đối với sản phẩm in decal pp trong nhà thì thường sử dụng loại mực nước. in decal pp trong nhà thì khả năng chống ẩm thấp, không chịu được tác động môi trường bên ngoài nên chỉ thích hợp trang trí trong nhà, cử hàng, siêu thị. Còn đối với in decal pp ngoài trời  thì sẽ sử dụng mực dầu , bởi nó có độ bền cao hơn và có thể chịu được nước và các môi trường thời tiết tác động khác. In decal pp ngoài trời phù hợp với các sự kiện triển lãm ngoài trời.

Tại sao nên chọn in decal pp ngoài trời

In decal pp ngoài trời có giá rẻ, mực in decal pp ngoài trời là mực dầu với giấy có độ bám mực tốt. Ngoài ra với chất liệu in đặc chủng này còn có thể chịu đựng được nhiệt độ, nắng mưa và nước , vì thế in decal pp  ngoài trời có giá rẻ và độ bền cao.

Chất liệu in decal pp ngoài trời là hoàn toàn gia công và bất kỳ sản phẩm nào cũng được in một cách tỉ mỉ, cẩn thận. Nếu như in poster hay banner bằng in decal pp ngoài trời thì sẽ được cán màng gia công, có thể cán màng mờ hoặc cán màng bóng tùy theo mục đíhc sử dụng. Bởi khi sử dụng cán màng sẽ giúp cho bản in đẹp hơn, lên màu tự nhiên hơn, hạn chế được tác nhân môi trường gây hư hại, hao mòn cho bản in. Vì thế với một lựa chon sản phẩm  min decal pp ngoài trời  với thiết kế, gia công chuyên nghiệp sẽ gây ấn tượng với khách hàng và tăng khả năng tiếp cận khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp.

Bất cứ khi nào bạn có nhu cầu về in decal pp ngoài trời chuyên nghiệp, thì bạn có thể liên hệ cho Việt Bắc chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn các mẫu mã phù hợp để quảng bá cho sản phẩm, dịch vụ của mình một cách hiệu quả nhất nhé!

xem thêm : Lựa chọn đơn vị in decal theo yêu cầu giá rẻ, chất lượng

                   In decal giá rẻ tại Hà Nội

Tel: 

Địa chỉ : 185 Hồ Tùng Mậu, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội

Email: vietbaccompany@gmail.com

 
Đánh giá:

0/5 (0 bình chọn)

Ý kiến của bạn

CÔNG TY CP XDCK & THƯƠNG MẠI VIỆT BẮC

 

TRỤ SỞ CHÍNH:

Số 25 Ngõ 36 Ngách 2
Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: (024) 3200 7968
 
Xưởng In:
Số 1 Đường Phương Canh
Nam Từ Liêm,Hà Nội

Văn Phòng Đại Diện:

Số 185 Hồ Tùng Mậu
Nam Từ Liêm, Hà nội 
Điện thoại: 024.3224.2561
Skype: invietbac

 
Xưởng Sản Xuất:
Số 188 Đường Phúc Diễn
Nam Từ Liêm, Hà Nội

Thiết kế bởi WEB2IN1

 

Đang xử lý...