IN DECAL DÁN TƯỜNG THEO YÊU CẦU

IN DECAL DÁN TƯỜNG THEO YÊU CẦU

In decal ngày càng mang nhiều phong cách khác nhau hơn, chúng tôi đã gặn rất nhiều khách từ indecal trong suốt đến in các loại decal để dán tường rồi quảng cáo ,.... Tất cả đều cần phải đến những cửa hàng in cấn như chúng tôi cả. In decal theo phong cách mới nhất có thể chúng tôi luôn cập nhật những phong cách decal đẹp nhất, đáng yêu và thích nhất có thể đem lại đến cho khách hàng, không decal nào được in chỗ chúng tôi mà khách hàng phải thắc mắc mà phải chê cả.

DECAL DÁN TƯỜNG NHƯ THẾ NÀO ?

Bạn có thể vào bài viết này của chúng tôi để biết các loại decal mà chúng tôi đang in được phân thành những đẳng cấp và cấp bậc như thế nào ? Mỗi loại decal lại mang trong mình những tính chất và đặc điểm khác nhau đấy.

VẬY Decal dán tường khác với những decal thông thường như thế nào ? Decal dán tường thường là những bản lớn, to rộng và chắc chắn.

  • Decal dán tường rất to vì nó sử dụng để dán cả ngôi nhà, trang trí cho cả ngôi nhà nữa đấy lên phải to rộng đẹp nữa.
  • Chất dàn của decal cũng rất chắc để có thể đảm bảo dính lên tường không bị bong chóc. Decal dán tường chỉ là một loại Decal rất nhỏ trong nhóm mình sử dụng thôi.
  • Decal dùng để dán lên tường lên chất dính cũng đặc biệt hơn, phù hợp và dính được lên tường hơn chứ không phải loại không dính được hay dính kém bong tróc thường xuyên được đâu nhé.

Thường decal dán tường chúng tôi phục vụ cho những khách trang trí cho tiệm ăn, nhà hàng hay phòng có con nhỏ, muốn trang hoàng không gian để thêm phần đẹp lung linh và lộng lẫy. Chúng tôi rất thích những decal sau khi được dán lên vì trông nó có thể đẹp lên cả ngàn lần khi được dán trên tường.

In decal mang nhiều phong cách khác nhau cho từng nhu cầu nhiều khác nha. Mang mọi người đến gần nhau hơn từ những bức tường đầy phong cách như thế này.

Quy trình indecal của chúng tôi : Khi chúng tôi indecal dáng tường này nếu bạn chưa biết phong cách thiết kế, chưa biết lên dán Decal với hình họa như thế nào chúng tôi có những chuyên gia thiết kế có thể giúp bạn một vài ý tưởng và thiết kế hoàn toàn cho bạn được ngay đây.

In Decal nếu bạn cần chúng tôi có thể in thử cho bạn một vài bản đơn giản trước để bạn nghắm nghĩa thử xem như thế nào. ở chúng tôi decal dán tường là decal theo mẫu bạn đã có sẵn nếu bạn chưa có chúng tôi sẽ thiết kế hộ bạn ngay bạn có bất kỳ yêu cầu gì đặc biệt chúng tôi sẽ giúp bạn ngay lập tức.

-  Indecal và những phong cách in decal dán tường :

-  Phong cách ngộ nghĩnh ( thường dùng trong phòng trẻ )

Phong cách nghiêm túc : thường dành trang hoàng phòng họp, phòng hội nghị của những công ty lớn. Những loại decal khác mình không nói nhưng với decal này bên mình luôn cố gằng để được những tấm decal in đẹp nhất và chất lượng nhất có thể nếu không những tấm decal dán tường có thể bị xuống cấp rất nhanh. Thậm chí là bong rời ra chỉ sau thời gian ngắn sử dụng sẽ rất uổng phí và làm bạn bực bội lắm chính vì vậy hãy đến với Việt Bắc để đảm bảo tấm Decal dán tường chất lượng nhất, decal khác không nói nhưng riêng decal dán tưởng phải thật cẩn thận nếu không bạn chẳng dán được gì đâu.

Bạn muốn gì ở những tấm decal dán tường này ? có yêu cầu gì đặc biệt như cắt hay thêm màu,.... hãy đề xuất và chúng tôi sẽ đáp ứng tất cả ngay cho các bạn.

Nguồn : http://quangcaovietbac.vn/in-decal

Đánh giá:

0/5 (0 bình chọn)

Ý kiến của bạn

CÔNG TY CP XDCK & THƯƠNG MẠI VIỆT BẮC

 

TRỤ SỞ CHÍNH:

Số 25 Ngõ 36 Ngách 2
Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: (024) 3200 7968
 
Xưởng In:
Số 1 Đường Phương Canh
Nam Từ Liêm,Hà Nội

Văn Phòng Đại Diện:

Số 185 Hồ Tùng Mậu
Nam Từ Liêm, Hà nội 
Điện thoại: 024.3224.2561
Skype: invietbac

 
Xưởng Sản Xuất:
Số 188 Đường Phúc Diễn
Nam Từ Liêm, Hà Nội

Thiết kế bởi WEB2IN1

 

Đang xử lý...