In card visit giá rẻ ở đâu?

Card visit rất quan trọng trong việc tạo ấn tượng tốt, độ tin tưởng với đối tác, khách hàng trong việc kinh doanh. Rất nhiều người không biết nên in card visit ở đâu để có thể được một tấm thiệp đầy đủ thông tin, đẹp và vừa ý nhất. Đến với Việt Bắc bạn có thể yên tâm về chất lượng mà đảm bảo giá rẻ bất ngờ.

in card visit tại Việt bắc luôn mang lại sự hài lòng cho khách hàng

Tại sao nên in card visit ở Việt Bắc?

Có rất nhiều địa điểm in ấn card visit uy tín, chất lượng tại Hà Nội, chúng tôi muốn giới thiệu cho các bạn những công ty có uy tín, chất lượng nhất. Việt Bắc là sự lựa chọn hoàn hảo để các bạn có được sự hài lòng nhất khi cầm trên tay tấm card visit của mình. Đến với Việt Bắc bạn sẽ được:

  • Được các nhà thiết kế chuyên nghiệp, tài giỏi của chúng tôi tư vấn miễn phí cho các mẫu card visit phù hợp với yêu cầu nhất.

  • Mức giá phù hợp, ổn định, rẻ trong khi chất liệu sử dụng hoàn toàn cao cấp.

  • Có các chiết khấu đối với những đơn hàng đặt số lượng lớn.

Có rất nhiều loại card visit khác nhau về chất liệu có thể giúp các bạn đa dạng chọn lựa sao cho phù hợp nhất với chi phí đang có.

Xem thêm: => in card visit nhanh tại Hà Nội 

Báo giá in card visit tại Việt Bắc

Các bạn đang quan tâm, mong muốn in cho mình hay công ty những tấm card visit giới thiệu đầy đủ nhất thông tin bản thân cho khách hàng, đối tác yên tâm. Để biết các mức giá in card visit tại Việt Bắc các bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua hộp thư góc dưới bên phải khi truy cập vào trang web: quangcaovietbac.vn của chúng tôi để nhận báo giá chính xác nhất. Chúng tôi sẽ liên hệ lại cho bạn để trợ giúp những thắc mắc về giá cả cũng như chất liệu sản phẩm mà bạn chưa rõ.

Card visit mang lại sự tin tưởng cho khách hàng và đối tác

Hãy cung cấp cho chúng tôi đầy đủ thông tin về số lượng in, chất liệu bạn mong muốn, thời gian lấy,.. để được tư vấn chính xác nhất.

Công ty CP XDCK & thương mại Việt Bắc

Công ty CP XDCK & Thương Mại Việt Bắc là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ về in ấn, thiết kế, thi công quảng cáo, gia công cơ khí. Với hơn 10 năm thành lập trong ngành in ấn, chúng tôi luôn mang lại cho khách hàng sự hài lòng về những sản phẩm như in tờ rơi, in thiệp, in card visit, in decal, ...khi đặt tại công ty chúng tôi.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Số 185 Hồ Tùng Mậu,  Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 02422 651 666 - 02422 831 666 - 01694 097 603

Điện thoại: 024 3224 2561

Email: vietbaccompany.@gmail.com

 

 

Đánh giá:

0/5 (0 bình chọn)

Ý kiến của bạn

CÔNG TY CP XDCK & THƯƠNG MẠI VIỆT BẮC

 

TRỤ SỞ CHÍNH:

Số 25 Ngõ 36 Ngách 2
Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: (024) 3200 7968
 
Xưởng In:
Số 1 Đường Phương Canh
Nam Từ Liêm,Hà Nội

Văn Phòng Đại Diện:

Số 185 Hồ Tùng Mậu
Nam Từ Liêm, Hà nội 
Điện thoại: 024.3224.2561
Skype: invietbac

 
Xưởng Sản Xuất:
Số 188 Đường Phúc Diễn
Nam Từ Liêm, Hà Nội

Thiết kế bởi WEB2IN1

 

Đang xử lý...