IN BẠT GIÁ RẺ Ở ĐÂU

IN BẠT GIÁ RẺ Ở ĐÂU

Bạn có muốn in bạt khổ lớn chất lượng ? Bạn đang cần in bạt và muốn giá rẻ nhất có thể ?Giá rẻ mà đep không khác gì yêu giá rẻ mà chất lượng. Cứ ngỡ là không có mà có đấy, đó chính là chính sách in bạt giá rẻ của Việt Bắc

  • Nhận in và thiết kế in bạt giá rẻ
  • Đa dạng chủng loại, đa dạng chất liệu, kiểu nào chúng tôi in Việt Bắc cũng nhận in và thiết kế.

Đây là dịch vụ in bạt đặc biệt của chúng tôi nhằm hỗ trợ khách hàng một cách tối đa nhất, Chúng tôi làm mọi cách để  giảm chi phí tối thiểu một cách tốt nhất, từ chi phí nhân công đến chi phí người sử dụng, đến chi phí mực in, giấy in, chi phí thiết kế, nếu bạn có nhu cầu in bạt giá rẻ hãy nói với chúng tôi ngay từ đầu để chúng tôi đảm bảo và cho bạn được dịch vụ này một cách tốt nhất.

Muốn in được chất lượng bạt giá rẻ, bạn nhất định phải đến Việt Bắc. Vì chỉ có việt bắc mới biết cách giảm chi phí tốt nhất cho bạn được.

IN BẠT GIÁ RẺ Ở ĐÂU ?

Chỉ có ở quảng cáo Việt Bắc bạn mới nhận được những dịch vụ giá rẻ chất lượng tối thiểu nhất thôi, còn không chỗ nào bạn có được một dịch vụ tốt như thế này mà giá lại rẻ đến vậy đâu.

Bạn có thể đến 185 Hồ Tùng Mậu, Mai Dịch, Cầu Giấy để biết rõ hơn chi tiết hơn những gì mà in bạt này có thể mang lại cho bạn. In bạt, một trong những dịch vụ tốt nhất mà chúng tôi quảng cáo Việt Bắc đang phục vụ khách hàng.

In bạt của chúng tôi được mọi người rất yêu thích nhờ những gì mà nó mang lại cho khách hàng nhiều nhất.

In bạt giá rẻ là dịch vụ chúng tôi làm nhiều nhất cho khách hàng. Vì chúng tôi có kinh nghiệm để giảm chi phí tốt nhất cho bạn. Những chiếc bạt được in ra vẫn đảm bảo tiêu chí đẹp, nuột.

In bạt giá càng rẻ không có nghĩa nó càng giảm chất lượng bạn nhé. Tất nhiên không thể đẹp như những sản phẩm giá cao được nhưng chúng tôi sẽ cố gắng ở mức tối đa để giúp bạn có được mà những gì bạn cần thiết.

Bạn có muốn chúng tôi làm những điều tốt hơn ?

Dù bạn có không làm dịch vụ in bạt giá rẻ của chúng tôi nhưng chúng tôi có thể tin tưởng rằng dịch vụ của chúng tôi đang dành cho bạn là dịch vụ tốt và chất lượng nhất. Hãy tin tưởng ở chúng tôi bạn nhé. Hãy đi so sánh ở những xưởng in khác và bạn sẽ thấy sự khác biệt.

Bạn muốn biết những gì mà chúng tôi sẽ làm cho bạn, chúng tôi có hẳn quy trình cho bạn nhìn nhận và đánh giá chất lượng sản phẩm đó nhé. Chúng tôi lên hẳn quy trình và chi phí in bạt cho bạn, nào là thiết kế, chốt markets rồi in đơn, chúng tôi đều có cả đó khách nhé. Nếu bạn đến với quảng cáo Việt Bắc, chúng tôi sẽ cho bạn những quy trình lần lượt này để bạn đánh giá và cảm nhận. Nếu bạn có điều gì thắc mắc về quy trình của chúng tôi, bạn có thể gọi điện cho chúng tôi để cảm nhận nhé.

Bạn đã từng thấy công ty quảng cáo nào in bạt cho bạn với chỉ cái giá có từ 18 – 20/ m bạt chưa ? Vậy mà chúng tôi ở quảng cáo Việt Bắc có thể làm điều đó cho bạn được đấy. Vì chúng tôi có cách tiết kiệm nhân công, vì tiêu chí của chúng tôi luôn luôn là phục vụ khách hàng, phục vụ và phục vụ. Không có khách nào là không hài lòng về dịch vụ của chúng tôi cả. Bạn hãy qua xem ngay dịch vụ của chúng tôi khách nhé. Bạn sẽ phải bất ngờ đấy  vì quá rẻ và phục vụ quá chu đáo

Chỉ từ 18 – 25k, chất lượng bạt cũng khá ở mức rất tốt đó, bạn hãy giúp chúng tôi

Đánh giá:

0/5 (0 bình chọn)

Ý kiến của bạn

CÔNG TY CP XDCK & THƯƠNG MẠI VIỆT BẮC

 

TRỤ SỞ CHÍNH:

Số 25 Ngõ 36 Ngách 2
Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: (024) 3200 7968
 
Xưởng In:
Số 1 Đường Phương Canh
Nam Từ Liêm,Hà Nội

Văn Phòng Đại Diện:

Số 185 Hồ Tùng Mậu
Nam Từ Liêm, Hà nội 
Điện thoại: 024.3224.2561
Skype: invietbac

 
Xưởng Sản Xuất:
Số 188 Đường Phúc Diễn
Nam Từ Liêm, Hà Nội

Thiết kế bởi WEB2IN1

 

Đang xử lý...