IN BẠT BAO NHIÊU TIỀN M2

IN BẠT BAO NHIÊU TIỀN M2

Mọi người đang chộn rộn công việc lựa chọn và vấn đề in bạt phải không ? Lần đầu tiên tỉm hiểu về in bạt bạn đang không biết bạt in nhà mình giá bao nhiêu tiền/ m2 để bạn có thể chuẩn bị sẵn phí và ngân sách ? Điểm đầu tiên khi bạn quan tâm khi mua và sử dụng một dịch vụ nào đó chắc chắn là giá rồi. Đó là điều đương nhiên khi bạn chọn được một nơi in ấn với một giá thành tốt thì bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí đấy

Thông thường giá một mét vuông in bạt là gia động từ 20 – 25k/ m2, có phải bạn thường thấy người ta quảng cáo như vậy nên bạn tin như vậy ?

In bạt như thế nào tốt nhất đây ? Mà giá thành lại phải tốt phải rẻ nữa chứ ? In bạt đẹp với công suất lớn bạn cần in với số lượng nào như thế nào cũng được chúng tôi cũng sẽ giúp bạn vì chúng tôi có số lượng máy lớn nên có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của bạn

GIÁ IN BẠT NHƯ THẾ NÀO ?

Giá thông thường là giá mình đã thông báo ở trên rồi, tuy nhiên nếu bạt bạn in có gì đó khác biệt và bạn sử dụng thêm một số dịch vụ khác nữa thì giá của nó có thể khác đấy ? Chẳng hạn bạn muốn lấy ngay lấy nhanh lấy gấp hay cần in với trình độ cao kỹ thuật tốt, bạn cần một tấm bạt hoàn hảo nhất thì giá của nó sẽ khác đấy, không chỉ in bạt thôi đâu chúng tôi còn triển khai những vấn đề khác xung quanh in bạt này.

Thông thường cũng chỉ mắc thêm từ 5 – 10k/ m2 khi bạn in bạt có kèm thêm một số điều khác thôi còn không bạn có thể thấy giá in bạt đắt lắm là thêm 20k/m2 đó là ổn rồi. Như vậy bạt đã quá đẹp lắm luôn rồi ý.

Ngoài ra chúng tôi còn có chính sách miễn giảm cho khách quen và khách in số lượng lớn, bạt rộng sẽ được hưởng giá ưu đãi rẻ hơn rất nhiều bạn nhé. Nên nếu có thể hãy tập chủng rủ thêm vài bạn hay tập trung in nhiều một lúc đảm bảo bạn sẽ nhận được báo giá bất ngờ từ chúng tôi nha khách yêu.

Bạn cũng đừng sợ mắc mà không giám sử dụng dịch vụ in bạt mới này của chúng tôi, thực ra cũng không đặt hơn là mấy giá in bạt lấy ngay sẽ đắt hơn một chút so với giá in bạt thông thường vì chúng tôi sẽ phải tập chung nhân công để làm cho bạn nhanh gấp, thậm chí là làm thêm làm ngoài giờ, tiền bạn trả thêm cho những tấm bạt chưa chắc đã bù được chi phí để sếp trả thêm tiền cho nhân viên làm ngoài giờ nhưng đó là cả uy tín và sự phục vụ của chúng tôi và chúng tôi chấp nhận điều đó, dù không mang lại được lợi nhuận là bao nhưng đối với chung tôi chữ tín luôn quan trọng hơn cả.

=>> Tại đây : http://quangcaovietbac.vn/in-bat-kho-lon

Khi in ấn bạn hãy nhập ngay những thông tin bạn cần cho bản thiết kế hay khi đã có file cần in rồi bạn hãy gửi ngay cho chúng tôi, gửi xong hãy alo ngay cho chúng tôi nhé để quá trình in bạt được thực hiện một cách nhanh chóng chính xác nhất có thể. Chỉ cần bạn phối hợp với chúng tôi một chút đảm bảo bạn sẽ nhận được bạt in một cách đẹp nhất và chính xác nhất.

Hãy miêu tả thật rõ ràng, kỹ càng càng chi tiết càng tốt những gì mà bạn muốn về chiếc bạt tương lai của mình nhé. Càng chi tiết chúng tô sẽ càng làm bạt in cho bạn được đẹp hơn chính xác hơn mà giá thành của bạt lại càng rẻ nữa.

Đánh giá:

0/5 (0 bình chọn)

Ý kiến của bạn

CÔNG TY CP XDCK & THƯƠNG MẠI VIỆT BẮC

 

TRỤ SỞ CHÍNH:

Số 25 Ngõ 36 Ngách 2
Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: (024) 3200 7968
 
Xưởng In:
Số 1 Đường Phương Canh
Nam Từ Liêm,Hà Nội

Văn Phòng Đại Diện:

Số 185 Hồ Tùng Mậu
Nam Từ Liêm, Hà nội 
Điện thoại: 024.3224.2561
Skype: invietbac

 
Xưởng Sản Xuất:
Số 188 Đường Phúc Diễn
Nam Từ Liêm, Hà Nội

Thiết kế bởi WEB2IN1

 

Đang xử lý...