Độ phân giải trong in hộp giấy là gì?

Một trong những điểm quan trọng khi in hộp giấy, túi giấy mà hầu hết các đơn vị in ấn đều quan tâm chính là độ phân giải. Vì độ phân giải sẽ quyết định đến hình thức in hộp giấy, túi giấy có thu hút, gây ấn tượng với người tiêu dùng hay không, từ đó tạo nên sự khác biệt, tăng vị thế trên thị trường của doanh nghiệp.

Độ phân giải trong in hộp giấy 

Độ phân giải trong in hộp giấy, in túi giấy chính là số điểm ảnh hoặc pixels tạo nên hình ảnh. Độ phân giải hình ảnh trong in ấn túi giấy, hộp giấy được tính bằng đơn vị dpi hoặc dots/ inch. Trong đó, khi chỉ số dpi của ảnh cao thì sẽ đồng nghĩa cho ra hình ảnh chất lượng cao và dung lượng file cũng lớn. Khi đưa ra quyết định in ấn, nên thiết kế file in có kích thước bằng hoặc lớn hơn so với kích thước in ấn, điều này giúp cho độ phân giải hình ảnh trong in ấn được tốt hơn.

Một số ưu ý trong in hộp giấy, túi giấy để đạt được độ phân giải tốt nhất Để xem độ phân giải in phóng to, tăng hình ảnh lên đến 300-400%. Luôn thiết lập độ phân giải hình ảnh ở chế độ cao nhất. Sử dụng các phần mềm có chức năng thiết kế in ấn chuyên nghiệp dành riêng cho túi giấy, hộp giấy. Lưu hình ảnh với định dạng như: Tif  và Eps để duy trì độ chính xác và chất lượng.

Các doanh nghiệp phân phối sản phẩm túi giấy, hộp giấy luôn chú trọng đến hình thức in hộp giấy bởi vì chúng có vai trò cực kỳ đặc biệt nhằm quảng bá thương hiệu của công ty đến gần hơn với khách hàng. Bề mặt in hộp giấy, in túi giấy giúp cho người tiêu dùng dễ dàng nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp này với doanh nghiệp khác. Thông tin liên quan đến sản phẩm cũng như tất cả ý đồ nhắn gửi của đơn vị sẽ đến được với người tiêu dùng một cách hiệu quả nhờ vào in ấn.

Chức năng của bao bì giấy carton, thùng giấy carton ngoài để đóng gói, bảo quản hàng hóa khỏi tác nhân bên ngoài trong quá trình vận chuyển, bao bì giấy carton còn được dùng như một chiến dịch marketing hiệu quả cho doanh nghiệp. Những hình ảnh, thông điệp mà doanh nghiệp thể hiện lên bề mặt bên ngoài của bao bì carton, thùng giấy carton giúp cho người tiêu dùng tiếp cận dễ dàng hơn với doanh nghiệp, từ đó như một chất “xúc tác” vô hình kéo doanh nghiệp và khách hàng của họ đến gần với nhau hơn nhờ mối liên hệ là sản phẩm.

Đánh giá:

5/5 (1 bình chọn)

Ý kiến của bạn

CÔNG TY CP XDCK & THƯƠNG MẠI VIỆT BẮC

 

TRỤ SỞ CHÍNH:

Số 25 Ngõ 36 Ngách 2
Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: (024) 3200 7968
 
Xưởng In:
Số 1 Đường Phương Canh
Nam Từ Liêm,Hà Nội

Văn Phòng Đại Diện:

Số 185 Hồ Tùng Mậu
Nam Từ Liêm, Hà nội 
Điện thoại: 024.3224.2561
Skype: invietbac

 
Xưởng Sản Xuất:
Số 188 Đường Phúc Diễn
Nam Từ Liêm, Hà Nội

Thiết kế bởi WEB2IN1

 

Đang xử lý...