Đặc điểm của in decal pp trong ngành quảng cáo

Hiện nay trong ngành quảng cáo thì việc in decal pp đang trở thành một trong những chất liệu in ấn phổ biến nhất. In decal pp với những tính năng đặc biệt riêng sẽ làm cho tấm biển quảng cáo trở nên nổi bật hơn.

In decal pp được sử dụng khá  nhiều trong thời gian gần đây, bởi đơn giản là các chất liệu khác không đem lại được hiệu quả quảng cáo như decal. Chính vì vậy nếu như bạn muốn tấm biển quảng cáo của mình trở nên nổi bật, hấp dẫn và thu hút người xem hơn  thì bạn nên sử dụng chất liệu in decal pp.

In decal pp là gì?

In decal pp là một trong những công nghệ in phun khổ lớn, và thường sử dụng máy in hifi có độ phân giải cao, sắc nét. In decal với chất liệu này nó sẽ có chất tự dính sau khi bóc lớp nilong mỏng phía sau, nó là lớp dùng để bảo vệ lớp keo trên một mặt của tấm pp.

In decal pp giá rẻ chất lượng cao

Trong ngành quảng cáo , việc in decal pp được đánh giá khá cao, nhất là với chất liệu decal pp. Chất liệu này cũng được nhận xét là có độ sắc nét cao, hình ảnh và màu sắc khá đẹp mắt và rực rỡ sau khi in. Với những tấm biển quảng cáo được in từ chất liệu decal pp thì cho dù bạn đứng  ở khỏang cách từ 1m-3m bạn vẫn có thể cảm nhận được vẻ đẹp và sự tinh tế của tấm biển quảng cáo.

Bên cạnh đó sau khi in xong, thì thường chúng sẽ được cán thêm một lớp màng ( bóng hoặc mờ) để có thể bảo về cho tấm biển của bạn lâu dài hơn.

Không chỉ vậy mà nó còn để làm tăng thêm tính thẩm mỹ cho tấm biển quảng cáo, làm cho tấm biển có thể chịu được điều kiện thời tiết đảm bảo được nội dung của tấm biển trở nên đẹp hơn. Để cí thể thực hiện việc in decal pp giá rẻ thì bạn có thể sử dụng những kích thước khổ lớn như kích thước 1,5m. Tuy nhiên, đối với những sản phẩm quảng cáo bằng chất liệu decal có kích thước lớn hơn 1,5 m thì người ta sẽ dùng đến công nghệ ghép nối để có được tấm biển như yêu cầu của khách hàng.

Ứng dụng của decal pp trong ngành quảng cáo

In decla pp là một chất liệu được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực, nhất là lĩnh vực quảng cao, giới thiệu dịch vu và sản phẩm. In decal pp giá rẻ thường có hai loại decal nổi bật nhất đó là loại decal sử dụng mực in trong nhà và loại decal sử dụng mực in ngoài trời. Hai loại decal này cũng có đặc điểm và mức chị phí thực hiện khác nhau, chúng đều có thể phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

In decal pp có khả năng tự dính, chính vì thế mà nó có thể dán bổi lên chất liệu nào đó. Tùy thuộc vào từng mục đích sử dụng khác nhau mà nó được dán lên chất liệu tương ứng. Hiện nay, tấm formex đang được khá nhiều người sử dụng để làm tấm lót  cho việc in decal pp hoặc nó có thể sử dụng để dán lên các tấm biển quảng cáo  treo lơ lửng hay được đính trên bề mặt cứng nào đó. Việc chọn lựa bề mặt dính đều phụ thuộc hoàn toàn vào yêu cầu khách hàng.

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ in decal pp uy tín và đảm bảo chất lượng. Trong đó Việt Bắc chắc chắn là một trong những lựa chọn hoànn toàn đúng đắn cho bạn. Việt Bắc chúng tôi luôn đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm in ấn bền đẹp và luôn làm hài lòng quý khách

xem thêm : In decal nhựa lấy nhanh tại Hà Nội

Tel: 

Địa chỉ : 185 Hồ Tùng Mậu, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội

Email: vietbaccompany@gmail.com

 

 

Đánh giá:

0/5 (0 bình chọn)

Ý kiến của bạn

CÔNG TY CP XDCK & THƯƠNG MẠI VIỆT BẮC

 

TRỤ SỞ CHÍNH:

Số 25 Ngõ 36 Ngách 2
Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: (024) 3200 7968
 
Xưởng In:
Số 1 Đường Phương Canh
Nam Từ Liêm,Hà Nội

Văn Phòng Đại Diện:

Số 185 Hồ Tùng Mậu
Nam Từ Liêm, Hà nội 
Điện thoại: 024.3224.2561
Skype: invietbac

 
Xưởng Sản Xuất:
Số 188 Đường Phúc Diễn
Nam Từ Liêm, Hà Nội

Thiết kế bởi WEB2IN1

 

Đang xử lý...