Cơ sở in tem bảo hành giá rẻ, lấy ngay tại Hà Nội

 

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, tem bảo hành đang ngày càng được các nhà sản xuất coi trọng và sử dụng như một lời cam kết cho chất lượng sản phẩm của mình. Trên thực tế, thì một cản phẩm có dán tem bảo hành cũng là một yếu tố khiến khách hàng tin tưởng hơn khi mua sản phẩm. Vậy làm thế nào để tìm kiếm được đơn vị in tem bảo hành giá rẻ, lấy ngay tại Hà Nội??

Trong sản xuất, tiêu dùng thì tem bảo hành có tầm quan trọng như thế nào?

Tem bảo hành là một vật không thể thiếu được trong hoạt động sản xuất, nó được dán lên các sản phẩm của doanh nghiệp, cá nhân khi tung ra thị trường để giúp người tiêu dùng có thể nhận dạng và phân biệt được các sản phẩm của các doanh nghiệp cjanh tranh khác.

Kích thích tiêu thụ

Trên thực tế , khi các sản phẩm được dán tem bảo hành thì đó có thể coi như là một lời cam kết của các chủ doanh nghiệp về chất lượng sản phẩm của mình, khiến cho khách hàng tin tưởng và thúc đẩy quyết định mua hàng của khách hàng.

Bảo vệ sản phẩm

Có thể nói đây là vai trò quan trọng nhất của tem bảo hành khi dán lên nắp sản phẩm để niêm phong và đảm bảo sản phẩm trước khi đến tay được người tiêu dùng không bị tháo dỡ và vẫn còn nguyên vẹn, khiến khách hàng yên tâm về sản phẩm hơn.

Giúp phân biệt các sản phẩm:

Tem bảo hành chứa đựng các thông tin về sản phẩm, giúp khách hàng có thể nhận dạng các sản phẩm và nắm bắt được thông tin cơ bản như:lô sản xuất, có sở sản xuất, tiêu chuẩn chất lượng,....Thông thường tem bảo hành thường được các nhà sản xuất thiết kế những hình ảnh, chữ và số riêng biệt, hay cả màu sắc để khách hàng có thể dễ phân biệt.

Đơn vị in tem bảo hành giá rẻ, lấy ngay tại Hà Nội

Nhận thấy được tầm quan trọng của tem bảo hành trong sản xuất cũng như trong cuộc sống, in Việt Bắc là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực in tem giá rẻ lấy ngay trên địa bàn Hà Nội. Trong nhiều năm qua Việt Bắc đã mang lại hàng triệu sản phẩm tem bảo hành chất lượng đến với các doanh nghiệp.

Một trong những ưu điểm của Việt Bắc so với những đơn vị khác là chúng tôi luôn làm việc một cách chuyên nghiệp , đội ngũ nhân viên của chúng tôi  luôn tận tâm, nhiệt tình, nhân viên thiết kế sáng tạo, có chuyên môn cao, giúp khách hàng có thể chọn lựa được những sản phẩm phù hợp nhất.

Việt Bắc hy vọng với những thông tin chúng tôi cung cấp trên đây sẽ có thể giúp bạn hiểu được tầm quan trọng của việc in tem bảo hành trong kinh doanh cũng như hiểu hơn về dịch vụ của chúng tôi. Nếu như bạn cần tư vấn thêm thì có thể liên hệ cho chúng tôi qua số hotline để được tư vấn và đặt hàng.

Tel:   

Địa chỉ : 185 Hồ Tùng Mậu, Q.Nam TỪ Liêm, Hà Nội.

Web: quangcaovietbac.com.vn quangcaovietbac.vn

Email: vietbaccompany@gmail.com.

 

Đánh giá:

0/5 (0 bình chọn)

Ý kiến của bạn

CÔNG TY CP XDCK & THƯƠNG MẠI VIỆT BẮC

 

TRỤ SỞ CHÍNH:

Số 25 Ngõ 36 Ngách 2
Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: (024) 3200 7968
 
Xưởng In:
Số 1 Đường Phương Canh
Nam Từ Liêm,Hà Nội

Văn Phòng Đại Diện:

Số 185 Hồ Tùng Mậu
Nam Từ Liêm, Hà nội 
Điện thoại: 024.3224.2561
Skype: invietbac

 
Xưởng Sản Xuất:
Số 188 Đường Phúc Diễn
Nam Từ Liêm, Hà Nội

Thiết kế bởi WEB2IN1

 

Đang xử lý...