Cơ sở in lịch để bàn tin cậy tết Kỷ Hợi

Một năm mới nữa sắp đến, bạn đã chuẩn bị được gì để chào đón năm mới Kỷ Hợi. Nếu như bạn là một dân văn phòng bề bộn nhiều việc vào cuối năm thì hãy để In Việt Bắc chúng tôi giúp bạn chuẩn bị một cuốn lịch bàn để chào đón năm mới Kỷ Hợi nhiều may mắn.

Vài nét về lịch để bàn

Lịch để bàn là một cuốn lịch có kích thước nhỏ, gọn chứa thông tin đầy đủ ngày tháng trong năm, có thể dựng đứng trên bàn dùng ghim xoắn, ghim nhựa hoặc kim loại.

Lịch để bàn thường được dân văn phòng sử dụng như một vật dụng cá nhân để ghi chú những thông tin quan trọng cũng như có thể lên kế hoạch một cách rõ ràng hơn. Ngoài ra lịch để bàn còn được các doanh nghiệp sử dụng như một món quà tri ấn gửi tới khách hàng, đối tác..

Dịch vụ in lịch để bàn tại Việt Bắc

In lịch để bàn độc quyền: hiện nay cơ sở của chúng tôi có nhận in lịch để bàn theo yêu cầu của khách hàng, bạn chỉ cần lên ý tưởng , còn mọi việc còn lại chúng tôi sẽ hoàn thành giúp bạn.

Với dịch vụ in lịch theo yêu cầu này, quý khách sẽ sở hữu một bộ lịch độc nhất, mang nét riêng của chính bạn. Còn với các doanh nghiệp thì một bộ lịch độc quyền  sẽ mang hình ảnh, thương hiệu của doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp quảng bá rộng rãi tới gần khách hàng hơn, đồng thời còn có thể gây được ấn tượng majnnh với khách hàng cũng như đối tác.

In lịch để bàn giá rẻ

Dịch vụ in lịch để bàn giá rẻ được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn bởi chất lượng in vẫn được đảm bảo mà lại với mức giá rẻ. Với dịch vụ này bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí in ấn khá đáng kể

In lịch để bàn chất lượng cao

Nếu như doanh nghiệp bạn cần một món quà đặc biệt dành tặng cho khách hàng thì một bộ lịch để bàn chất lượng cao sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn. Hãy  để Việt Bắc chúng tôi thay bạn gửi những thông điệp tốt đẹp nhất đến khách hàng của mình.

Cam kết của Việt Bắc với khách hàng.

Dịch  vụ tư vấn và thiết kế miễn phí:  đến với Việt Bắc chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn mọi thông tin liên quan và được đội ngũ thiết kế chúng tôi thiết kế một bộ lịch khiến bạn ưng ý nhất . với dịch vụ in lịch để bàn giá rẻ  chúng tôi cam kết giá cạnh tranh nhất, hấp dẫn nhất trên thị trường.

Nếu bạn còn lo lắng về một đơn vị in lịch để bàn thì hãy đến ngay Việt Bắc, để chúng tôi giúp bạn giải quyết bài toán khó này nhé!

Đánh giá:

0/5 (0 bình chọn)

Ý kiến của bạn

CÔNG TY CP XDCK & THƯƠNG MẠI VIỆT BẮC

 

TRỤ SỞ CHÍNH:

Số 25 Ngõ 36 Ngách 2
Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: (024) 3200 7968
 
Xưởng In:
Số 1 Đường Phương Canh
Nam Từ Liêm,Hà Nội

Văn Phòng Đại Diện:

Số 185 Hồ Tùng Mậu
Nam Từ Liêm, Hà nội 
Điện thoại: 024.3224.2561
Skype: invietbac

 
Xưởng Sản Xuất:
Số 188 Đường Phúc Diễn
Nam Từ Liêm, Hà Nội

Thiết kế bởi WEB2IN1

 

Đang xử lý...