Chất liệu hay dùng để làm standee

Việc chọn lựa chất liệu để in standee cũng là phần quan trọng sau phần thiết kế để có được những tấm standee đẹp, truyền tải đầy đủ thông tin nhất. vậy đâu là những chất liệu mà nhiều người hay chọn để làm standee nhất. Chúng tôi sẽ giúp các bạn hiểu hơn về các chất liệu này.

Có 2 chất liệu thường được dùng để in standee, đó là bạt hiflex và bạt PP. Hãy cùng tìm hiểu về 2 loại chất liệu này để thấy được ưu nhược điểm của nó và áp dụng cho standee của mình.

Bạt hiflex

Bạt hiflex là loại chất liệu có độ bền cao, giá thành rẻ nhưng chất lượng hình ảnh in ấn trên đấy lại không được sắc nét, rõ ràng.

Với chất liệu này thì nên sử dụng để in standee cho các sự kiện, chương trình nhỏ, các cửa hàng không yêu cầu về chất lượng sản phẩm quá cao, chỉ để khách hàng nhận biết được sản phẩm là đủ.

=> Xem thêm: in card visit giá rẻ tại Hà Nội

Bạt PP

Bạt PP là loại được sử dụng nhiều nhất trong in standee bởi nó có nhiều ưu điểm nổi bật mà cả các doanh nghiệp, cửa hàng có yêu cầu cao đề ra. Bạt PP có độ bề cao, rất dai và độ bám mực rất tốt. Chất lượng hình ảnh in trên bạt PP luôn sắc nét, rõ ràng và không có mùi khó chịu như bạt hiflex. Tuy nhiên sử dụng bạt PP in standee sẽ có giá thành đắt hơn bạt hiflex rất nhiều nên các sự kiện nhỏ thường không áp dụng. chỉ những chương trình, sự kiện lớn, cửa hàng lớn, in số lượng nhiều.

Địa điểm in standee giá rẻ tại Hà Nội

Có rất nhiều địa điểm in ấn tờ rơi uy tín, giá cả phải chăng tại Hà Nội mà các bạn có thể in. Chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn địa điểm in tại Hà Nội uy tín, giá cả phải chăng mà nhân viên chăm sóc khách hàng rất tận tình. Công ty CP XDCK & thương mại Việt Bắc hoạt động trong lĩnh vực in ấn, thiết kế, thi công quảng cáo. công ty có rất nhiều dịch vụ in ấn như in in lịch tết, in card visit, in tờ rơi,... Đây là công ty chuyên về các dịch vụ in ấn nên việc in standee sẽ thuận tiện và có giá cả phải chăng, phù hợp. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Công ty XDCK & thương mại Việt Bắc

Văn phòng đại diện: Số 185 Hồ Tùng Mậu, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Xưởng in: Số 1 đường Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Xưởng sản xuất: Số 188 đường Phúc Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 02422 651 666 - 02422 831 666 - 01694 097 603

Điện thoại: 024 3224 2561

Email: vietbaccompany.@gmail.com

Đánh giá:

0/5 (0 bình chọn)

Ý kiến của bạn

CÔNG TY CP XDCK & THƯƠNG MẠI VIỆT BẮC

 

TRỤ SỞ CHÍNH:

Số 25 Ngõ 36 Ngách 2
Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: (024) 3200 7968
 
Xưởng In:
Số 1 Đường Phương Canh
Nam Từ Liêm,Hà Nội

Văn Phòng Đại Diện:

Số 185 Hồ Tùng Mậu
Nam Từ Liêm, Hà nội 
Điện thoại: 024.3224.2561
Skype: invietbac

 
Xưởng Sản Xuất:
Số 188 Đường Phúc Diễn
Nam Từ Liêm, Hà Nội

Thiết kế bởi WEB2IN1

 

Đang xử lý...