Các loại giấy dùng trong in tờ rơi

In ấn tờ rơi  là hình thức mà nhiều công ty áp dụng để quảng bá dịch vụ, sản phẩm của mình rộng rãi đến với khách hàng. Có rất nhiều loại giấy dùng để in tờ rơi mà chúng ta có thể chọn lựa.

Các loại giấy

Giấy Duplex: Đây là loại giấy có bề mặt trắng, bóng, còn mặt kia lại sẫm không bóng. Loại giấy này thường dùng để in các hình ảnh làm hộp cho các sản phẩm như bánh xà phòng, kem đánh răng, …

Giấy Ford: Đây là loại giấy bám mực tốt, bề mặt như giấy A4 nhưng dày hơn thường dùng để làm bao thư lớn, nhỏ, hóa đơn,...Loại giấy này rất hay được sử dụng thường xuyên tại các cơ sở in ấn.

Giấy Couche: Loại giấy này có chất lượng tốt, mặt bóng, mịn, nên chất lượng in sản phẩm rất tốt. Đây là loại giấy được sử dụng phổ biến nhất trong lĩnh vực in ấn tờ rơi quảng cáo, in catalogue, in túi giấy,.... Có thể in trực tiếp lên 2 mặt nên có thể tiết kiệm được.

Ngoài ra còn rất nhiều loại giấy khác dùng để in tờ rơi như: giấy Kraft, giấy Bristol, giấy Crystal,...Khi đi in tờ rơi hãy chọn lựa cần thận để có thể vừa tiết kiệm chi phí mà chất lượng tờ rơi lại tốt.

Địa điểm in tờ rơi giá rẻ

Có rất nhiều địa điểm in tờ rơi quảng cáo giá rẻ tại Hà Nội, nhưng không phải chỗ nào cũng uy tín, chất lượng. Chúng tôi với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong ngành in ấn, quảng cáo nên có thể đảm bảo mang lại sự hài lòng về chất lượng dịch vụ. Việt Bắc đảm bảo mang lại sự hài lòng nhất cho các khách hàng khi sử dụng các dịch vụ của chúng tôi. Ngoài in tờ rơi, chúng tôi còn rất nhiều dịch vụ in ấn khác như in canvas, in bạt khổ lớn, thiết kế logo, ...để các bạn có thể chọn lựa dịch vụ phù họp.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty XDCK & thương mại Việt Bắc

Văn phòng đại diện: Số 185 Hồ Tùng Mậu, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Xưởng in: Số 1 đường Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Xưởng sản xuất: Số 188 đường Phúc Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 02422 651 666 - 02422 831 666 - 01694 097 603

Điện thoại: 024 3224 2561

Email: vietbaccompany.@gmail.com

=> Xem thêm: In tờ rơi ở đâu giá rẻ, uy tin


 

Đánh giá:

0/5 (0 bình chọn)

Ý kiến của bạn

CÔNG TY CP XDCK & THƯƠNG MẠI VIỆT BẮC

 

TRỤ SỞ CHÍNH:

Số 25 Ngõ 36 Ngách 2
Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: (024) 3200 7968
 
Xưởng In:
Số 1 Đường Phương Canh
Nam Từ Liêm,Hà Nội

Văn Phòng Đại Diện:

Số 185 Hồ Tùng Mậu
Nam Từ Liêm, Hà nội 
Điện thoại: 024.3224.2561
Skype: invietbac

 
Xưởng Sản Xuất:
Số 188 Đường Phúc Diễn
Nam Từ Liêm, Hà Nội

Thiết kế bởi WEB2IN1

 

Đang xử lý...