• JQuery Banner Rotator
  • vietbac

Thiết kế Poster -Tờ rơi


Thiết kế poster, tờ rơi nhanh chóng


Mẫu poster, tờ rơi là những hình ảnh khổ lớn mang nội dung quảng cáo hình ảnh, gắn liền với việc quảng bá sản phẩm, thương hiệu, lĩnh vực doanh nghiệp hoạt động.

 

Poster quảng cáo 


Có tác dụng rất lớn trong việc marketing, PR, giới thiệu sản phẩm mới nào đó. Poster thực sự không thể thiếu trong ngành quảng cáo, thiết kế poster nhằm truyền đạt thông tin đến người xem một cách ngắn gọn và xúc tích nhất
Chính vì tầm quan trọng của nó, Công ty Việt Bắc  luôn tỉ mỉ trong việc lên ý tưởng, nội dung, chụp hình để mang lại cho khách hàng, những công ty, doanh nghiệp những mẫu thiết kế poster sáng tạo, độc đáo, chuyên nghiệp nhất..


Tờ rơi quảng cáo


được xem là phương tiện quảng bá giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đến với công chúng mục tiêu một cách tốt nhất, tiết kiệm và hiệu quả nhất nhờ vào tính năng, khả năng tiếp cận khách hàng mục tiêu, tờ rơi có thể sử dụng bất cứ nơi đâu. Đã ra đời từ lâu trên thế giới và được sử dụng như công cụ quảng bá truyền thống, tờ rơi vẫn tiếp tục phát huy được thế mạnh và tính hiệu quả của mình.


Thiết kế tờ rơi quảng cáo đặc biệt phát huy tác dụng tại các kỳ triển lãm, hội chợ hoặc để tại các showroom trưng bày sản phẩm
Hãy đến với Việt Bắc để được hưởng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, chất lượng cho bạn và công ty của bạn.

Hotline tư vấn thiết kế poster tờ rơi

CÔNG TY CP XDCK & THƯƠNG MẠI VIỆT BẮC

 

TRỤ SỞ CHÍNH:

Số 25 Ngõ 36 Ngách 2
Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: (024) 3200 7968
 
Xưởng In:
Số 1 Đường Phương Canh
Nam Từ Liêm,Hà Nội

Văn Phòng Đại Diện:

Số 185 Hồ Tùng Mậu
Nam Từ Liêm, Hà nội 
Điện thoại: 024.3224.2561
Skype: invietbac

 
Xưởng Sản Xuất:
Số 188 Đường Phúc Diễn
Nam Từ Liêm, Hà Nội

Thiết kế bởi WEB2IN1

 

Đang xử lý...