In lịch treo tường – sự tuyệt vời dành cho bạn

Ngày nay cùng với sự phát triển của công nghệ hiện đại, thì với một chiếc điện thoại bạn cũng có thể biết được mọi thứ mà mình muốn tìm kiếm. Tuy vậy có khá nhiều gia đình vẫn lựa chọn in lịch treo tường để biết được ngày tháng hay có thể đem đến cho gia đình bạn một không gian sống ấm cúng.

Tại sao bạn nên in lịch treo tường

Nhiều người vẫn thường lựa chọn in lịch treo tường cho gia đình mình bởi hay cho doanh nghiệp mình có rất nhiều lý do cũng như tình cảm đặc biệt dành cho nó. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các lý do đó nhé.

  • Đầu tiên, khi in lịch treo tường, bạn sẽ dễ dàng nắm bắt được ngày tháng. Bạn có thể treo nó ở những nơi dễ dàng thấy để có thể sử dụg thường xuyên .
  • Không chỉ vậy lịch treo tường  với những hình ảnh đeo sẽ giống như một bứ ctranh trang trí cho không gian của bạn. Bạn có thể in lịch treo tường  theo những mẫu thiết kế riêng  của mình để có thể đem lại sự đặc biệt và độc đáo cho ấn phẩm..
  • Khi nhắc đến lịch treo tường hay in lịch tết người ta thường nghĩ ngay đến những cuốn lịch tết, báo hiệu một năm mới đang về. Vì vậy, khi in lịch treo tường bạn sẽ cảm thấy sự tươi mới, vui mừng của một năm mới với nhiều niềm vui, may mắn.

Nên chọn in lịch treo tường ở đâu

Hiện nay có rất nhiều cơ sở in lịch tết với các hình thức khác nhau. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu một địa chỉ đáng uy tín và tin cậy cho quý khách ngay tại Hà Nội.

Có khá nhiều lý do  khiến cho bạn lựa chọn Việt Bắc ngay từ khi nghe thấy. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn và là đối tác của hàng ngàn doanh nghiệp lớn nhỏ, đó chính là sự tin cậy của Việt Bắc đem đến cho khách hàng. Với một con số hàng ngàn, đó là con số cho bạn thấy được sự chuyên nghiệp và lớn mạnh của Việt Bắc với thị trường. Hiện nay rất ít đơn vị in mà có thể có những đối tác, khách hàng lâu năm và tin cậy của mình như Việt Bắc.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp,n trình độ cao cùng với hệ thống máy móc hiện đại tiên tiến, chính là thế mạnh mà Việt Bắc đêm đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng. Đặc biệt khi in lojch tết, in lịch tết 2019, in lịch treo tường,...Việt Bắc sẽ cung cấp cho khách hàng những sản phẩm nổi bật nhất và hài lòng quý khách nhất.

Nếu như quý khách có nhu cầu in lịch treo tường  với những sản phẩm đẹp nhất thì Việt Bắc chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

TEL: 

Email: vietbaccompany@gmail.com

Web: quangcaovietbac.com.vn quangcaovietbac.vn

Địa chỉ: 185 Hồ Tùng Mậu, Q.Nam Từ Liêm, Hà Nội

 

 

CÔNG TY CP XDCK & THƯƠNG MẠI VIỆT BẮC

 

TRỤ SỞ CHÍNH:

Số 25 Ngõ 36 Ngách 2
Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: (024) 3200 7968
 
Xưởng In:
Số 1 Đường Phương Canh
Nam Từ Liêm,Hà Nội

Văn Phòng Đại Diện:

Số 185 Hồ Tùng Mậu
Nam Từ Liêm, Hà nội 
Điện thoại: 024.3224.2561
Skype: invietbac

 
Xưởng Sản Xuất:
Số 188 Đường Phúc Diễn
Nam Từ Liêm, Hà Nội

Thiết kế bởi WEB2IN1

 

Đang xử lý...