In decal tem nhãn cho sản phẩm

Decal tem nhãn là gì?

Tem nhãn decal là loại nhãn được tráng sẵn lớp keo và có lớp giấy đế bảo vệ, sau khi lột lớp đế, nhãn được đè nhẹ dính vào bề mặt sản phẩm. Hiện nay tem nhãn decal đang được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn bởi hình dạng, kích thước, màu sắc… vô cùng phong phú.

In decal tem nhãn với nhiều mục đích sử dụng

In decal tem nhãn được sử dụng để dán lên bao bì, hoặc dán trực tiếp lên sản phẩm. Mục đích lớn nhất đó chính là làm tem nhãn sản phẩm hiển thị logo, thông tin sản phẩm, nhà sản xuất và hướng dẫn sử dụng cho sản phẩm. Ngoài ra, decal tem nhãn được sử dụng dán lên sản phẩm nhằm quảng bá, hình ảnh, thông điệp của sản phẩm đến người dùng.

Chất liệu hay được dùng để in tem nhãn là các tấm decal nhựa, và thực tế khi đặt hàng in tem nhãn đều sử dụng đề can nhựa vì lợi thế in tem nhãn hay vận chuyển tốt, độ bền kháng tính cao.

Hiện nay, một sản phẩm được tung ra thị trường thì thường đều cần tem nhãn và chính vì vậy xưởng in decal tem nhãn Việt bắc luôn luôn đáp ứng nhu cầu khách hàng. Đảm bảo chất lượng decal luôn tốt, bền, màu in đẹp.

Xưởng in decal của công ty

Chất liệu giấy decal in tại Việt bắc

Xưởng in uôn chọn sử dụng chất liệu in tem decal cao cấp, có cấu tạo từ 4 lớp: lớp mặt (giấy, mạng nhựa, vải…), lớp keo, lớp silicon, lớp đế giúp cho tem bền đẹp, có khả năng kết dính tốt trên mọi bề mặt sản phẩm.

In Việt bắc luôn dẫn đầu trong việc sử dụng công nghệ in decal hiện đại, hiển thị rõ nét, chân thực, mẫu tem được thiết kế trên file ra nền giấy decal: chữ rõ nét, màu sắc ấn tượng, hình ảnh thu hút, bền đẹp theo thời gian.

Công ty cung cấp cho khách hàng các sản phẩm sản phẩm in tem nhãn decal đa dạng về kích thước, hình dạng (hình vuông, hình tròn, hình chữ nhật, hình thiết kế riêng), màu sắc mới mẻ… có thể đáp ứng được tất cả yêu cầu mà khách hàng đặt ra.

Cam kết giao hàng đúng tiến độ, in gấp lấy ngay trong vòng 2 -3 ngày, chất lượng in đúng theo yêu cầu của khách hàng.

Khách hàng có nhu cầu in decal các loại nhanh chóng liên hệ:

Xưởng in decal Việt bắc 

Email: Vietbaccompany@gmail.com

SĐT: 0243.224.2561 hoặc Ms Nga: 0966725055

Địa chỉ xưởng: 188, Phúc diễn, Từ Liêm, Hà nội

Website: quangcaovietbac.vn và quangcaovietbac.com.vn

CÔNG TY CP XDCK & THƯƠNG MẠI VIỆT BẮC

 

TRỤ SỞ CHÍNH:

Số 25 Ngõ 36 Ngách 2
Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: (024) 3200 7968
 
Xưởng In:
Số 1 Đường Phương Canh
Nam Từ Liêm,Hà Nội

Văn Phòng Đại Diện:

Số 185 Hồ Tùng Mậu
Nam Từ Liêm, Hà nội 
Điện thoại: 024.3224.2561
Skype: invietbac

 
Xưởng Sản Xuất:
Số 188 Đường Phúc Diễn
Nam Từ Liêm, Hà Nội

Thiết kế bởi WEB2IN1

 

Đang xử lý...