• JQuery Banner Rotator
  • vietbac

Giới thiệu

Chào mừng Quý vị đến với trang tin của Công ty Cổ phần XDCK & Thương mại Việt Bắc

Lời đầu tiên, xin gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng và lời chúc sức khoẻ!

 

Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển Công Ty Cổ Phần XDCK & Thương mại Việt Bắc đã có những bước phát triển không ngừng trong việc sản xuất các sản phẩm in ấn, thiết kế, thi công quảng cáo, gia công cơ khí. Công Ty Cổ Phần XDCK  & Thương mại Việt Bắc được thành lập theo quyết định của sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội cấp, với chức năng chính: 

- Quảng cáo: Hiện tại, Quảng cáo Việt Bắc là một trong các đơn vị quảng cáo của thành phố đáp ứng các yêu cầu khắt khe về giấy phép, độ an toàn và tính thẩm mỹ đối với việc thiết kế và thi công các công trình bảng biển quảng cáo tấm lớn (Pano, billboard).

- In ấn: Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm về in offset trên các chất liệu giấy, in decal và bạt Hiflex khổ lớn và nhiều sản phẩm in ấn khác(in bạt, in card visit, in standee, in tờ rơi, in lịch, in hóa đơn, ...).

- Sản xuất cơ khí: Với đội ngũ cán bộ, kỹ thuật viên trẻ, năng động, sáng tạo chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm cơ khí kỹ nghệ trên mọi chất liệu kim loại, bảo đảm về chất lượng, độ chính xác và thẩm mỹ cao.

- Sơn tĩnh điện: Áp dụng công nghệ khoa học tiến bộ với hệ thống máy móc đạt tiêu chuẩn, công ty chúng  tôi nhận thi công bảng hiệu, hộp đèn, chữ nhôm sơn tĩnh điện cho các nhà máy , xí nghiệp ,công ty có nhu cầu quảng cáo.Với phương châm chú trọng chất lượng và tính chuyên nghiệp ,chúng tôi đưa ra những sản phẩm tối nhất với giá cả cạnh tranh nhất.

 

Sứ mệnh của chúng tôi: 

 

“ Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành một trong số những Doanh nghiệp hàng đầu tại miền Bắc về lĩnh vực In ấn - Quảng cáo . Tiêu chí dịch vụ  Lắng nghe - Hòa đồng - Tận tâm - Có trách nhiệm với khách hàng, tạo ra sản phẩm in ấn vừa ý và đúng yêu cầu mà khách hàng đặt ra trong thị trường mà Công ty có được”.

 

Triết lý của chúng tôi: 

Khách hàng là giá trị cốt lõi, là lý do duy nhất để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Chính sách “khách hàng là trung tâm” như kim chỉ nam soi đường cho mọi hoạt động của doanh nghiệp. Chúng tôi luôn luôn lắng nghe và chia sẻ mong muốn của từng Quý khách hàng mang lại cho. Quý khách thực sự hài lòng về sản phẩm, dịch vụ cũng như thái độ phục vụ, cũng như mỗi sản phẩm, dịch vụ đơn lẻ là một mắt xích kết nối hoàn hảo giá trị của từng dự án. Mỗi tình cảm, hạnh phúc hay mức độ hài lòng của Quý khách là một viên gạch xây dựng lên thành công của Công ty. 

 

Đội ngũ của chúng tôi:

Đội ngũ cán bộ, nhân viên trẻ tuổi, sáng tạo và năng động của công ty có chung một mong muốn đóng góp cho xã hội và cộng đồng, luôn đoàn kết tạo thành một tập thể vững mạnh để thực hiện sứ mệnh đem đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất. Trong một môi trường làm việc linh hoạt như tại Việt Bắc, các nhân viên nhận thức được cơ hội học hỏi, nâng cao trình độ và kĩ năng trong nhiều mảng công việc. Qua đó, chất lượng nhân sự và hiệu quả làm việc được nâng cao và quy mô được mở rộng.

 

Định hướng phát triển của công ty: 

Giữ vững và ngày càng tăng tốc độ phát triển trên mọi chỉ tiêu: doanh số, thị phần, nhân lực, giá trị thương hiệu, sản phẩm độc đáo, chất lượng, giá cả cạnh tranh.

Phát huy và nâng cao thế mạnh sẵn có của công để phục vụ nhu cầu ngày càng cao, đa dạng của khách hàng trong thời kỳ hội nhập với thế giới nhanh chóng như hiện nay. 

Với mong muốn không ngừng phát huy chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ. Quý khách hàng ngày càng tận tụy, chu đáo. Chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn thông tin góp ý của Quý khách. 

 

Hotline quang cao viet bac

 

Văn Phòng: Số 185, Hồ Tùng Mậu, Nam Từ liêm, Hà nội

Xưởng In  : 188, Phúc Diễn, Từ Liêm, Hà nội

Web         : quangcaovietbac.vn

Email       : Vietbaccompany@gmail.com

CÔNG TY CP XDCK & THƯƠNG MẠI VIỆT BẮC

 

TRỤ SỞ CHÍNH:

Số 25 Ngõ 36 Ngách 2
Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: (024) 3200 7968
 
Xưởng In:
Số 1 Đường Phương Canh
Nam Từ Liêm,Hà Nội

Văn Phòng Đại Diện:

Số 185 Hồ Tùng Mậu
Nam Từ Liêm, Hà nội 
Điện thoại: 024.3224.2561
Skype: invietbac

 
Xưởng Sản Xuất:
Số 188 Đường Phúc Diễn
Nam Từ Liêm, Hà Nội

Thiết kế bởi WEB2IN1

 

Đang xử lý...