• JQuery Banner Rotator
  • vietbac

Bao Bì - Nhãn Mác

 

In ấn Bao bì, Nhãn mác sản phẩm


Hãy cùng Quảng cáo Việt Bắc khám phá lợi nhuận có thể mang về được nhờ vào thiết kế bao bì ấn tượng. Với chúng tôi, một mẫu thiết kế bao bì hấp dẫn nhất sẽ là một bao bì mang lại doanh số bán hàng cho bạn nhiều nhất.


Mỗi khi bạn bước vào siêu thị hay 1 cửa hàng tạp hóa, bạn có thể thấy vô vàn các loại sản phẩm với nhãn mác, bao bì khác nhau. Giữa biết bao nhiêu các loại thiết kế bao bì, nhãn mác của vô số các thương hiệu, làm thế nào để thương hiệu của bạn trở nên thật nổi bật và lưu lại được trong tâm trí khách hàng? Đó hoàn toàn không phải là điều đơn giản.

 

Chính vì thế mà bạn cần phải có 1 mẫu thiết kế bao bì, nhãn mác thật ấn tượng, bắt mắt, có sức chinh phục mạnh mẽ để có thể vượt qua hàng loạt các đối thủ cạnh tranh và được khách hàng lựa chọn.

 

Hiểu được tầm quan trọng của thiết kế bao bì đối với việc đưa ra quyết định mua hàng của người tiêu dùng, Quảng cáo Việt Bắc trân trọng giới thiệu tới các bạn gói dịch vụ thiết kế - in ấn bao bì, nhãn mác chuyên nghiệp sẽ cung cấp cho các bạn dịch vụ tổng thể từ khâu thiết kế mẫu cho đến khâu in ấn với số lượng lớn.

 


Tại sao bạn nên chọn dịch vụ In ấn bao bì, nhãn mác của Quảng cáo Việt Bắc


- Đội ngũ thiết kế - In ấn chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm với các dự án thiết kế bao bì làm hài lòng rất nhiều khách hàng ở khắp nơi trên cả nước.
 

- Các chuyên gia thiết kế sáng tạo, đa phong cách, am hiểu văn hóa vùng miền nên dễ dàng tạo ra được các mẫu thiết kế bao bì và nhãn mác phù hợp với vùng miền mà sản phẩm tập trung phân phối.
 

- Chúng tôi cung cấp cho quí khách hàng các dịch vụ thiết kế bao bì, nhãn mác tổng thể bao gồm chụp ảnh sản phẩm, thiết kế hình ảnh, biên tập nội dung bao bì, in ấn thành phẩm.
 

Với gói dịch vụ In ấn bao bì, bạn sẽ nhận được những gì?
 

- Mẫu thiết kế bao bì, nhãn mác chuyên nghiệp, hấp dẫn và thu hút giúp thúc đẩy doanh số bán hàng.
- Thiết kế bao bì thể hiện được hình ảnh chuyên nghiệp, gắn kết và thống nhất với thương hiệu tổng thể.

 

 


In ấn và gia công bao bì, nhãn mác với chất lượng cao


Xem thêm: In tranh canvas tô điểm không gian nghệ thuật và nơi làm việc

 

Hãy tham khảo các mẫu thiết kế bao bì do Quảng cáo Việt Bắc thực hiện và cân nhắc lựa chọn dịch vụ In ấn bao bì chuyên nghiệp của chúng tôi ngay hôm nay! Bạn sẽ nhận ra rằng đó là quyết định hoàn toàn đúng đắn!

 

Hotline in bao bì nhãn mác

 

>> >> Dịch Vụ Chuyên In Decal giá rẻ tại Hà nội 

>> >> In card visit giá rẻ tại Hà Nội

 

 

CÔNG TY CP XDCK & THƯƠNG MẠI VIỆT BẮC

 

TRỤ SỞ CHÍNH:

Số 25 Ngõ 36 Ngách 2
Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: (024) 3200 7968
 
Xưởng In:
Số 1 Đường Phương Canh
Nam Từ Liêm,Hà Nội

Văn Phòng Đại Diện:

Số 185 Hồ Tùng Mậu
Nam Từ Liêm, Hà nội 
Điện thoại: 024.3224.2561
Skype: invietbac

 
Xưởng Sản Xuất:
Số 188 Đường Phúc Diễn
Nam Từ Liêm, Hà Nội

Thiết kế bởi WEB2IN1

 

Đang xử lý...